YouTuber so sánh iPhone 2007 gốc với iPhone 11 Pro mới »

8 November 2019 | 8:24 am

YouTuber MKBHD nổi tiếng hôm nay đã chia sẻ một video so sánh iPhone ban đầu của Apple được phát hành năm 2007 với iPhone 11 Pro mới 2019, được phát hành 12 năm sau đó.

Video đi qua các chi tiết như chất lượng máy ảnh, thiết kế, bộ tính năng và hơn thế nữa, mang đến cái nhìn thú vị về việc iPhone đã thay đổi bao nhiêu trong suốt thập kỷ qua.Không có gì ngạc nhiên ở đây với số lượng cập nhật công nghệ ấn tượng đã được thực hiện trong nhiều năm qua, nhưng vẫn rất vui khi nhìn lại những điều khác biệt trong năm 2007.

So với ‌iPhone 11 Pro‌ 5,8 inch, iPhone nguyên bản 3,5 inch gần giống như một món đồ chơi vì kích thước nhỏ, mặc dù có một số người hâm mộ iPhone bỏ lỡ màn hình nhỏ và khả năng dễ dàng sử dụng thiết bị một tay.

Một số nâng cấp lớn nhất của iPhone đã xuất hiện dưới hình thức cải tiến camera. Máy ảnh 2 megapixel ống kính đơn có sẵn trong năm 2007 đã hoạt động tốt vào ban ngày và vẫn có thể đưa ra những bức ảnh chất lượng web cam, nhưng ngày nay chúng ta có máy ảnh ba ống kính 12 megapixel với các tính năng như Chế độ chân dung và Chế độ ban đêm có thể cạnh tranh một số máy ảnh DSLR.

Như MKBHD chỉ ra, so sánh giữa iPhone ban đầu và andiPhone 11 Pro‌ cũng thú vị bởi vì nó cho chúng ta tưởng tượng những loại thay đổi công nghệ mà chúng ta có thể thấy trong 12 năm nữa. Không thể thấy được điều đó ở phía trước, nhưng công nghệ gấp, tốc độ kết nối 5G siêu nhanh, và nhiều hơn nữa có thể sẽ đến trong tương lai không xa.

Xem tiếp…