Ý kiến: Tại sao Mitsubishi sẽ không tạo Evo mới »

24 October 2019 | 8:56 pm

Việc sử dụng tên Evolution nổi tiếng đó và hệ thống truyền động hiệu suất cao mới của nó đã làm tăng hy vọng rằng sự trở lại của Evo như một chiếc crossover điện độc lập có rất nhiều trong chương trình nghị sự của Mitsubishi.

Có thể sau đó, nhưng nó không còn nữa. Ngay cả khi khái niệm Mi-Tech có hệ thống truyền động điện bốn động cơ hiệu suất cao hơn so với ba chiếc e-Evolution, thì tên Evo vẫn không thấy, và bất kỳ nhà điều hành nào bạn nói để xác nhận Evo vẫn không có xung .

Bây giờ vai trò của Mitsubishi đã được xác định rõ ràng hơn, với việc tập trung tia laser vào những chiếc SUV điện bốn bánh (Outlander PHEV mới, ASX điện mới và hybrid Cross-in hybrid đang phát triển), không có gì cả t năng lực cho bất cứ điều gì khác.

Việc tập trung vào các mẫu xe này, kết hợp với nguồn lực hạn chế cuối cùng của Mitsubishi, áp lực ngày càng tăng trong việc đáp ứng luật về khí thải và dường như, việc không có bất kỳ trường hợp kinh doanh thực tế nào sẽ khiến Evo thành công về doanh số, có nghĩa là không có khả năng tên sẽ quay trở lại.

Những gì mà bất kỳ OEM nào phải vật lộn với năng lực đầu tư, ông chủ của bộ phận tiếp thị và bán hàng Guillaume Cartier nói. Hai mươi năm trước, bạn có thể mang những chiếc xe lớn và công nghệ mới. Bây giờ bạn phải mang những chiếc xe giống nhau mà bạn phải tuân thủ. Ngân sách R & D được chi tiêu chỉ trong việc tuân thủ. Chi phí để ra mắt một chiếc xe mới bây giờ lớn hơn trước đây, vì chi phí tuân thủ lớn hơn so với trước đây. [[9009003]

Và trong tất cả những điều đó, Evo chỉ đơn giản là không phù hợp.

Tuy nhiên, có một huyền thoại khác của Mitsubishi dường như có thể phù hợp với trọng tâm của chiếc SUV điện khí hóa động cơ V8 mà hãng không còn sản xuất: Shogun, vừa mới được sản xuất tại Nhật Bản. Với những cuộc phục hưng gần đây như Land Rover Defender, Jeep Wrangler và Mercedes G-Wagen, Mitsubishi có thể đang ngồi trên chiếc hạm hoàn hảo để liên kết quá khứ với tương lai của nó, và một trong những chiến thắng đã làm đảo lộn những người theo chủ nghĩa thuần túy.

Đọc thêm

Khái niệm Mitsubishi Mi-Tech xem trước hệ truyền động hybrid mới

Mitsubishi có thể trở lại những chiếc xe hiệu suất với Lancer Evolution tái sinh

Lịch sử của Mitsubishi Evo – hình ảnh đặc biệt

Xem tiếp…