Ý kiến: Sebastian Ogier & # 039; s & # 039; không phù hợp & # 039; giành chiến thắng »

27 March 2020 | 6:01 am


.

Sau đó, điều quan trọng nhất bây giờ là trở về nhà an toàn và hy vọng rằng chúng ta đã tránh được bất kỳ tổn hại nào cho bạn bè của chúng ta ở Mexico, người Pháp nói.

Ông là một trong nhiều người lái xe đặt câu hỏi về những gì họ đã làm trên Rally Mexico, vì đại dịch Covid-19 đã xóa sạch phần đầu tiên của lịch Công thức 1 cũng như vòng WRC dự kiến ​​tiếp theo ở Argentina, không đề cập đến hàng ngàn sự kiện thể thao khác trên toàn thế giới.

Nhưng cuối cùng, một thỏa hiệp đã đạt được ở Mexico, theo đó ba giai đoạn của Chủ nhật đã bị hủy để hạn chế thiệt hại tiềm tàng và cho phép mọi người có nhiều thời gian hơn để đi về nhà trước những hạn chế đi lại trên toàn thế giới (đặc biệt là ở Mỹ, nơi quá cảnh khi đi và đến từ Mexico).

Mọi người đều ra ngoài và không ai bị bệnh, vì vậy, ban tổ chức FIA và Rally Mexico vừa mới thoát khỏi nó – trái ngược hoàn toàn với những lời chỉ trích ở Grand Prix Úc vào cuối tuần trước.

Bây giờ, bạn sẽ có một khoảng cách khá xa cho đến vòng tiếp theo của WRC: Bồ Đào Nha, từ ngày 21 đến 24 tháng 5. Trong thời điểm hiện tại, đó vẫn là do đi trước như kế hoạch, mặc dù tình hình toàn cầu tất nhiên là liên tục phát triển. Sau khi Bồ Đào Nha đến, vào tháng 6, Ý: một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi vụ dịch.

Ngay cả Kenya, nơi sẽ tổ chức Safari Rally vào tháng 7, đã công bố các biện pháp nghiêm ngặt để ngăn chặn coronavirus, bao gồm cả thời gian cách ly dài và đóng cửa trường học.

Điều đó có thể là mùa WRC có thể không thể bắt đầu lại cho đến nửa cuối năm, có hoặc không có một số sự kiện được lên lịch lại. Nó chắc chắn sẽ làm cho những gì đã được lập hóa đơn là mùa giải cuối cùng của Ogier trong môn thể thao này, với chiếc xe tốt nhất, một chiếc lạ.

Nhưng nó có đủ để khiến nhà vô địch sáu lần 36 tuổi xem xét lại quyết định nghỉ việc vào cuối năm hay không, có lẽ muốn một lần cuối cùng sạch sẽ tại một danh hiệu với một đội và chiếc xe mà sau đó anh ta cuối cùng sẽ biết khá rõ? Bởi vì về mặt lý thuyết, những gián đoạn này gây bất lợi cho những người đang cố gắng ổn định môi trường mới. Chúng tôi sẽ tìm hiểu ở Bồ Đào Nha – hy vọng.

Anthony Peacock

ĐỌC THÊM

Đường đua: Sự nhầm lẫn về quy tắc của WEC là mối đe dọa đối với uy tín của nó

Đường đua: Dòng giữa đổi mới và gian lận là mỏng manh trong F1

Điều gần gũi nhất với F1? Lái xe 6,7bhp FZED của Rodin