Ý kiến: PSA mở ra cơ hội cho tương lai của Alfa Romeo »

31 May 2020 | 11:01 pm

    
    
    
          

Việc sáp nhập FCA với Tập đoàn PSA đưa Alfa Romeo rời khỏi bàn chân sau và lên bàn chân trước ngay lập tức khi nói đến điện khí hóa.

Trong nhiều năm quá suy nghĩ không chỉ về công nghệ mới mà ngay cả việc tạo ra một dòng sản phẩm toàn diện (Ferrari có một sản phẩm rộng hơn ngày nay), Alfa Romeo giờ đây đã tìm thấy chính mình trong tay những người hiểu không chỉ là lực đẩy khí thải. nhưng cũng có kinh nghiệm trong quản lý thương hiệu.

Khi General Motors bán Vauxhall và Opel cho PSA, nó đã cho PSA lựa chọn thay thế Corsa, kỹ thuật hoàn toàn nhưng đã hoàn thành và trả phí cấp phép cho GM cho mỗi chiếc mà nó mang theo.

Thay vào đó, PSA giao nhiệm vụ cho các kỹ sư của Opel kết hợp một chiếc Corsa mới từ đầu chỉ sau hai năm – bao gồm cả phiên bản EV đầy đủ của loại mà ngay cả trong suy nghĩ của GM.

Bạn có thể tưởng tượng PSA đưa loại động lực đó vào Alfa Romeo bây giờ, sau đó: có một tầm nhìn rõ ràng và yêu cầu kết quả. Khi Alfa Romeo làm mọi thứ đúng, như đã làm với Giulia, nó có thể khiến mọi thứ thực sự đúng. Nó vừa mới thực hiện quá thường xuyên gần đây.

Khi nó ở dạng, một động cơ tuyệt vời thường được tham gia. Tuy nhiên, bây giờ họ sẽ phải tìm cách để đạt được phong độ cao nhất trong khi cũng có một số loại hỗ trợ điện. Peugeot đã cho thấy với khái niệm 508 PSE của mình rằng nó có thể thực hiện điện khí hóa cũng như hiệu suất. Nhưng có một nhóm không có thương hiệu nào tốt hơn trong nhóm PSA để chứng minh rằng điều đó là có thể hơn Alfa Romeo.

ĐỌC THÊM

Alfa Romeo Giulia GTA mới là mẫu xe mạnh nhất của công ty

Alfa Romeo phế liệu kế hoạch cho các mô hình GTV và 8C mới

Alfa Romeo Tonale mới: 2020 sản xuất xe hơi bị rò rỉ trực tuyến

    
    
    
  

Xem tiếp…