Ý kiến: Điện Lotus SUV phải vẫn đúng với đặc tính của thương hiệu »

9 November 2020 | 12:01 am

Nhẹ hơn đối thủ: đó là tất cả những gì mà một chiếc Lotus hiện đại có thể có được. Ô tô điện rất nặng, SUV nặng và ô tô thực dụng nặng, vì vậy ý ​​tưởng rằng một chiếc Lotus SUV chạy điện có thể thực sự đúng với nguồn gốc siêu nhẹ của Lotus đơn giản là không thể xảy ra.

Thay vào đó, nó sẽ phải nhẹ hơn và năng động hơn những chiếc SUV khác mà bạn có thể mua. Nhiều người trong số đó, chúng ta hãy tự nhắc nhở bản thân, đeo huy hiệu của các hãng xe thể thao quan trọng trong lịch sử khác, chẳng hạn như BMW M, Mercedes-AMG và Porsche.

Mỗi thương hiệu trong số đó và nhiều thương hiệu khác đã sử dụng huy hiệu của họ để mở rộng phạm vi và kiếm nhiều tiền hơn. Lotus vẫn chưa làm được điều đó. Và đây là vấn đề: những người khác đã không làm giảm sự nhiệt tình dành cho những chiếc xe thể thao thực tế của họ khi làm như vậy. Một chiếc xe BMW M hiện đại, Porsche hay AMG ‘thực sự’ vẫn có khả năng và nguyên bản hơn bao giờ hết.

Rốt cuộc, các nhà sản xuất không thể sống riêng với ô tô thể thao nữa. Vì vậy, mặc dù Lotus thừa nhận chiếc SUV mới của họ sẽ không nhẹ như Evora, nhưng điều đó cuối cùng sẽ không thành vấn đề.

Hoa sen tốt nhất cho bạn và tôi? Chà, đó có thể là một chiếc xe hai chỗ với khung nhôm, công suất khiêm tốn, tay lái không trợ lực và cảm giác lái nhiều hơn bất kỳ chiếc xe thể thao nào khác có thể cung cấp. Nhưng Lotus tốt nhất cho Lotus? Đó là một chiếc xe mà rất nhiều người muốn mua. Nó chỉ phải đảm bảo đủ phép thuật của Lotus được truyền vào nó.

ĐỌC THÊM

Lotus SUV sẽ được ra mắt vào năm 2022 với tốc độ 750bhp, chạy 360 dặm EV

‘Esprit’ hybrid V6 mới để dẫn đầu kế hoạch mở rộng Lotus

Reborn Lotus Esprit thử nghiệm gián điệp lần đầu tiên