Ý kiến: Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu thiết kế tại Jaguar »

31 May 2020 | 5:01 am

    
    
    
          

Triệu Nó từ thật sự một số người ở vị trí của tôi bị mù mắt và bảo vệ, và miễn cưỡng di chuyển mọi thứ về phía trước. Nhưng chúng tôi sẽ không như vậy. Những lời chào mừng của giám đốc thiết kế Jaguar Julian Thomson, gần một năm vào nghề sau khi thành công Ian Callum.

Kỷ nguyên ấn tượng của Callum, đã đưa thiết kế của Jaguar vào tương lai, với các thiết kế được đánh giá cao bao gồm XF gốc, XJ và, triệt để nhất là I-Pace. Dường như các quy tắc không thể phá vỡ đã bị phá vỡ bởi Callum và kết quả thật tuyệt vời.

Tuy nhiên, những chiếc xe Callum hay vẫn phải xem xét – và lái xe – thành công thương mại chưa bao giờ đi theo bất kỳ thời gian bền vững nào. Jaguar vẫn là một minnow tương đối trên trường thế giới; Tesla đã bán được gấp đôi số lượng xe mà Jaguar đã làm năm ngoái. Tuy nhiên, Callum chanh hoạt động tốt, Jaguar vẫn không làm rung chuyển hình ảnh của ông già.

Bây giờ, trong cuộc phỏng vấn với Steve Cropley, Thomson hứa hẹn một sự tái tạo thiết kế mới tại Jaguar. Sẽ có những chiếc xe được tạo ra với những người mua nữ và có sức hấp dẫn trẻ trung hơn (Tôi đoán mọi người đều muốn những chiếc xe trẻ, ngay cả khi họ 60 tuổi, thì nói Thomson), và nhiều quy tắc khác sẽ bị phá vỡ, nhất là với Thomson mở ra cho triển vọng tạo ra những con báo đốm nhỏ hơn.

Do thời gian sản xuất ô tô mới kéo dài ba năm hoặc lâu hơn, nó sẽ là một vài năm trước khi chúng ta thấy một thiết kế từ đầu đến cuối từ Thomson. Nó sẽ là một ngày nào đó khi nó đến.

ĐỌC THÊM

Jaguar Land Rover đầu tư 1 tỷ bảng Anh vào ba EV mới do Anh chế tạo

2020 Jaguar XJ: hình ảnh mới nhất tiết lộ diện mạo của chiếc xe sang trọng điện

2020 Jaguar F-Type được tiết lộ với ngoại hình được sửa đổi, không có động cơ V6

    
    
    
  

Xem tiếp…