13 February 2020 | 2:12 pm

            

Công ty ô tô Briggs đang chuẩn bị tiết lộ một người kế nhiệm cho chiếc xe thể thao hạng nhẹ một chỗ ngồi Mono của mình tại Geneva năm nay. Người ta biết rất ít về chiếc xe, nhưng nó sẽ được tham gia bởi Mono One (hình trên) – một phiên bản hết của Mono ban đầu bị giới hạn chỉ trong ba ví dụ. Tất cả các tính năng thân xe carbon tiếp xúc và được sơn trong mỗi màu đặc trưng của công ty: đen, đỏ và trắng. Họ giữ lại động cơ hút khí tự nhiên Ford bốn xi-lanh 2,5 lít của chiếc xe tiêu chuẩn, sản sinh công suất 305bhp và 227lb ft – giúp đẩy cỗ máy 580kg từ 0-60mph trong 2,8 giây.

BAC Mono thế hệ đầu tiên ra mắt với phiên bản cuối cùng kỷ niệm

Bentley

Bacalar

. sản phẩm tại Geneva. Một video xem trước đã cho đi rất ít, nhưng tên của nó – lấy cảm hứng từ một hồ nước Mexico với làn nước trong xanh – và công ty tuyên bố rằng nó sẽ đại diện cho "tương lai của nghề đóng tàu" cho thấy đây sẽ là một trong những mô hình xa xỉ nhất chưa ra mắt Phi hành đoàn.

Bentley xem trước huấn luyện viên cực kỳ độc quyền Bacalar cho Geneva

Ferrari

Roma

Maranello vẫn chưa xác nhận rằng họ sẽ tham dự triển lãm ô tô Geneva, nhưng sự kiện này dường như là một giai đoạn có thể ra mắt công chúng của tourer lớn mới của Roma. Chia sẻ một số nền tảng với mui trần Portofino mềm hơn một chút, 2 + 2 mới có công suất 612bhp từ động cơ V8 3.9 lít gắn phía trước và có ngôn ngữ thiết kế mới táo bạo nhằm thu hút khách hàng mới. Nó sẽ đến các đại lý của Anh vào mùa hè, giá từ khoảng 175.000 bảng.

Xem tiếp…