Xe bán chạy nhất tại Vương quốc Anh 2020 »

26 March 2020 | 6:00 am

5. Nissan Qashqai – 5901

Khi Qashqai trở lại vào năm 2006, nó đã báo trước sự ra đời của lớp crossover, hiện là phân khúc đông đúc và có nhu cầu cao nhất ở Anh. Ngay cả bây giờ, 14 năm sau, và với gần 30 đối thủ tròn trịa để chống đỡ, chiếc SUV cỡ trung của Nissan vẫn là vua.

6. Mercedes-Benz A-Class – 4862

Một mục cao cấp đáng ngạc nhiên ở đây từ Mercedes, nhưng một ý nghĩa rất có ý nghĩa khi bạn xem xét nhiều loại trình điều khiển tuyệt vời mà A-Class sẽ phù hợp. Với các tùy chọn xăng, diesel và bây giờ là plug-in hybrid trong danh sách – cũng như một loạt các thông số kỹ thuật và mức độ trang trí để lựa chọn – A-Class đã trở thành một người thích thú thực sự.

7. Vauxhall Grandland X – 3801

Mô hình lớn nhất của Vauxhall tiếp tục tìm thấy sự ưu ái với những người mua đang tìm kiếm tính thực tế, không gian và sự tiết kiệm trong ngân sách. Người ta vẫn thấy nếu biến thể Hybrid4 296 mã lực mới – có giá niêm yết gần 50.000 bảng ở dạng đỉnh cao – sẽ đóng một vai trò lớn trong thành công liên tục của Grandland.

8. Polo Polo – 3787

Polo đã mất một số điểm trong vài năm qua. Đó là chiếc xe bán chạy thứ sáu trong năm 2018 và vào tháng 12 năm đó chỉ đứng thứ hai sau Fiesta. Tuy nhiên, sự thật vẫn là siêu sao yêu thích của chúng tôi trên thị trường hiện nay. Theo các nhà đánh giá của chúng tôi, Polo "ngay lập tức rộng rãi hơn, giàu công nghệ hơn, dễ sử dụng hơn và lịch sự hơn để lái xe hơn hầu hết bất kỳ siêu sao nào trên đường".

9. BMW Series 3 – 3648

Quán rượu năm sao của Munich lấy lại vị thế là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Vương quốc Anh, vượt qua sự cạnh tranh từ Audi A4 và Mercedes C-Class. Bỏ qua các lựa chọn tài chính hấp dẫn, một lý do lớn cho sự hấp dẫn của 3 Series là tính hai mặt thương hiệu của nó: tại nhà trên Autobahn, A-road và đại lộ, nó vẫn là một trong những sản phẩm toàn diện có thẩm quyền nhất được bán.

10. Kia Sportage – 3386

Sportage đã trở thành một trong những danh sách bán chạy nhất. Thật dễ dàng và mang lại trải nghiệm lái xe thỏa mãn nhờ vào hóa đơn vận chuyển gia đình giá cả phải chăng, đồng thời cung cấp khả năng tải hàng đầu lớp và lựa chọn một loạt động cơ xăng, diesel và hybrid nhẹ hiệu quả.

Đọc thêm

Ô tô mới 2020: năm nay sẽ ra sao và khi nào?

Ô tô điện mới 2020: Điều gì sẽ đến và khi nào?

20 món hời được sử dụng tốt nhất cho năm 2020

Xem tiếp…