Vòng tròn vị trí sản phẩm tuyệt vời trong TV + chương trình của Apple »

8 November 2019 | 7:19 pm

Các sản phẩm của Apple có thể nhìn thấy trong trung bình 32 bức ảnh camera trong mỗi tập của "The Morning Show" và logo của Apple có thể nhìn thấy trong khoảng một phần ba số đó các bức ảnh, dựa trên số đếm bằng Tạp chí Phố Wall .

Nhân vật của Reese Witherspoon ngủ bên cạnh iPhone và MacBook của cô trong 'The Morning Show'


Trong một cảnh bốn giây trong tập một của loạt Apple TV + hàng đầu, chín sản phẩm của Apple được hiển thị dưới dạng hai nhân vật đi bộ và nói chuyện qua một phòng tin tức, theo báo cáo của WSJ .

Theo như vị trí sản phẩm, đó là một con số ấn tượng cho bộ phim truyền hình, được ra mắt vào tuần trước với một sự đón nhận quan trọng hỗn hợp nhưng phản ứng của khán giả nói chung là thuận lợi, theo tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes.

"The Morning Show" có sự tham gia của Jennifer Aniston, Reese Witherspoon và Steve Carell, và được cho là tiêu tốn hơn 15 triệu đô la mỗi tập, nhưng như một phương tiện để đẩy sản phẩm của Apple, nó có thể trị giá hàng chục triệu đô la . WSJ :

"Buổi sáng" lãng phí ít thời gian cho màn hình Apple. Cảnh đầu tiên của tập đầu tiên mở đầu với nhân vật của nhà sản xuất Chip Black, do Mark Duplass thủ vai, nằm dài trên sàn văn phòng trong bóng tối, cách máy tính Mac một bước chân, khi chiếc iPhone bên cạnh anh sáng lên với một cuộc gọi đến. Khoảng 20 giây sau, mỏ neo sắp bị thất sủng của Steve Carell, Mitch Kessler, bị đánh thức bởi iPhone của anh ta. Tổng cộng, có 31 bức ảnh về các thiết bị của Apple trong Tập 1, bao gồm 8 bức ảnh có logo của công ty.

Các sản phẩm khác của Apple có thời gian xuất hiện tốt trong sê-ri bao gồm MacBook và iMac, iPad và AirPods và Đồng hồ Apple. Ngay cả loa HomePod cũng xuất hiện trên bàn làm việc của nhà sản xuất.

Chi tiêu cho vị trí sản phẩm đã tăng gấp đôi kể từ năm 2012 lên khoảng 10 tỷ đô la, theo PQ Media, một công ty nghiên cứu truyền thông theo dõi ngành công nghiệp. Tuy nhiên, Apple cho biết họ không trả tiền cho vị trí sản phẩm và những người gần gũi với "The Morning Show" đã nói với WSJ rằng các nhà sản xuất không chịu áp lực phải đưa các sản phẩm của Apple vào các chương trình.

Tất nhiên điều đó giúp các sản phẩm của Apple rất phổ biến – iPhone chiếm 35% thị phần điện thoại thông minh ở Hoa Kỳ – do đó, lý do là các sản phẩm của Apple sẽ xuất hiện trong các chương trình mô tả cuộc sống hiện đại. Các sản phẩm của Apple cũng thường xuất hiện trong các dòng TV khác không liên kết với Apple. Nhưng như WSJ ghi chú, iPhone xuất hiện trong "The Morning Show" đến nỗi nó có vẻ giống như một phần phụ.

Văn phòng của nhân vật 'The Morning Show' Chip Black, do nam diễn viên Mark Duplass thủ vai


Một số người xem có thể coi loạt sản phẩm hàng đầu này quá nhiệt tình trong vị trí sản phẩm của mình, nhưng thực tế là Apple có thể quảng bá phần cứng của mình trong một dịch vụ thuê bao được thiết kế để giúp giảm bớt sự phụ thuộc của công ty vào doanh nghiệp iPhone của họ tại một thời điểm bán hàng chậm lại, là một loại trớ trêu ngọt ngào. Nếu dịch vụ này thành công, đó cũng có thể là một vòng tròn đạo đức cho doanh thu sản phẩm dài hạn của Apple.

"Trong một thế giới thay đổi, nơi mọi người xem truyền hình ít truyền thống, đặc biệt là khán giả trẻ, làm thế nào để bạn tiếp cận họ?" Patrick Quinn, chủ tịch của PQ Media cho biết. "Một cách để làm điều đó là ra mắt dịch vụ phát trực tuyến của riêng bạn và giới thiệu sản phẩm của bạn. Không phải ai cũng làm được điều đó, nhưng Apple có thể."

Apple đang cung cấp cho khách hàng bản dùng thử 7 ngày miễn phí cho ‌‌Apple TV‌‌ +, trong đó có giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm. Apple cũng cung cấp cho tất cả các khách hàng đã mua ‌‌Apple TV‌‌, iPhone, iPad, Mac hoặc iPod touch sau ngày 10 tháng 9 một năm miễn phí truy cập vào ‌‌Apple TV‌‌ +.

Xem tiếp…