Volkswagen T-Roc đạt được phiên bản màu đen »

22 May 2020 | 1:35 pm

Volkswagen đã giới thiệu một trang trí mới cho T-Roc của mình, mang lại các chi tiết kiểu dáng màu đen và thiết bị nâng cấp cho chiếc SUV phổ biến.

Được gọi là Phiên bản màu đen, gói được xây dựng trên trang trí SE tầm trung, với giá khởi điểm từ 23.750 bảng cho phiên bản xăng TSI 1.0 lít 113 mã lực.

Phiên bản màu đen giới thiệu màu sơn tối cho viền lưới tản nhiệt T-Roc, nắp gương, đường ray mái và ống xả. Các chi tiết cũng mở rộng đến các bánh xe hợp kim T-Roc khuyết 18in.

Ngoài ra, mỗi chiếc xe đều có được kính bảo mật phía sau và những gì mà Volkswagen mô tả là một decal mới bắt mắt của Hay trên cột C. Đèn pha LED cũng được thêm vào.

Volkswagen tuyên bố các thiết bị bổ sung trong trang trí SE, có giá bắt đầu từ 23.350 bảng Anh, có nghĩa là tăng giá trị đáng kể và thêm các tính năng như vậy sẽ có giá hơn 2000 bảng.

Phiên bản T-Roc Black theo bước chân của phiên bản Touareg Black được giới thiệu gần đây.

Giám đốc sản phẩm T-Roc tại Volkswagen UK Claire Haynes cho biết: trộm The T-Roc, tập trung vào cá nhân hóa và cá tính, đã có phong cách phong phú. Phiên bản Đen được xây dựng dựa trên điều này, với viền màu đen độc quyền và decal hình trụ C thêm một cạnh thậm chí bắt mắt hơn cho T-Roc vui nhộn. "

Bên trong, người mua Phiên bản Đen có thể mong đợi các bảng điều khiển 'piano đen', tấm lợp màu đen, núm điều khiển bọc da và vô lăng thể thao đa chức năng với chỉ khâu màu xám tương phản, và đèn chiếu sáng xung quanh màu trắng và đèn chiếu sáng chân.

Cũng như phần còn lại của dòng T-Roc, Phiên bản Đen có thể được chỉ định với bọc da Vienna, gói âm thanh Beats và hệ thống treo thể thao, tất cả đều có sẵn dưới dạng tùy chọn bổ sung.

Các thiết bị tiêu chuẩn khác bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, và gương cửa có thể gập lại bằng điện và có đèn có thể tích hợp, được mang từ biến thể SE.

T-Roc phiên bản màu đen chỉ có sẵn trong hệ dẫn động cầu trước. Người mua có thể chọn từ bốn tùy chọn hệ truyền động, bao gồm động cơ xăng TSI 1.0 và 1.5 lít và động cơ diesel TDI 1.6 và 2.0 lít, tạo ra 113 mã lực và 148 mã lực tương ứng.

Xem tiếp…