Volkswagen Golf R 2020 mới sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 11 »

2 November 2020 | 9:00 am

Volkswagen đang chuẩn bị sẵn sàng cho một trong những màn ra mắt lớn nhất của mình trong năm 2020: sự ra mắt của Golf R mới, dự kiến ​​được giới thiệu vào ngày 4 tháng 11.

Ngày tiết lộ đã được xác nhận khi thương hiệu phát hành hình ảnh xem trước của đối thủ BMW M135i cho thấy cửa sau của nó được trang trí bằng logo R ở giữa. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy chiếc xe được ngụy trang rất nhẹ trong một vài lần thử nghiệm như một nguyên mẫu.

Lần nhìn thấy cuối cùng của chiếc hatchback nóng bỏng thực sự là một khu đất, được ngụy trang một cách xảo quyệt như một mô hình Alltrack để cố gắng hất cẳng các nhiếp ảnh gia do thám.

Nguyên mẫu tự cho mình là một mẫu xe hiệu suất bậc nhất với bánh xe lớn và lốp xe thấp, kẹp phanh màu xanh lam, cửa hút gió nổi bật và cánh gió sau. Một manh mối khác về danh tính thực sự của nó là hệ thống ống xả quad-exit, khớp với hệ thống của những con la thử nghiệm Golf R được phát hiện trước đó.

Một nguyên mẫu của chiếc hatchback đã được chụp cận cảnh vào đầu năm nay, cho chúng ta cái nhìn về nội thất. Nó cho thấy mô hình mới phù hợp với công thức của người tiền nhiệm của nó, với hiệu suất thấp hơn thứ tự trong ngày. Hình ảnh bên trong cho thấy sẽ có ghế thể thao nhãn hiệu R để đánh dấu cabin, nhưng nếu không thì đó sẽ là giá vé Golf Mk8 quen thuộc.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng công suất đầu ra cho tất cả các biến thể Golf Mk8 hot (GTI, GTI TCR, GTD và R) đã bị rò rỉ vào đầu năm nay thông qua trình chiếu từ một buổi giới thiệu thương hiệu.

Trang trình bày tiết lộ rằng R sẽ tạo ra 329bhp – tăng 33bhp – từ phiên bản tăng áp mạnh mẽ của động cơ xăng 2.0 lít EA888 tăng áp như được trang bị trong Tiguan R và Arteon R. Tuy nhiên, có thể nó sẽ ra mắt đầu tiên với sức mạnh ít hơn một chút.