Volkswagen Golf mới 2020 có được động cơ hybrid nhẹ, công nghệ mới »

25 October 2019 | 12:31 am

            

Golf được cung cấp với hỗ trợ phía trước được nâng cấp, một hệ thống có thể tự động phanh cho các phương tiện sắp tới. Ngoài ra còn có đèn LED chiếu sáng theo tiêu chuẩn, với tùy chọn hệ thống IQ Light hàng đầu của VW. Các phần của đèn pha LED ma trận có thể được nhúng để lưu thông tiếp theo hoặc để giảm độ chói từ các biển báo giao thông, và điều chỉnh cho các góc và thời tiết xấu. Tính năng chỉ báo rẽ động cũng vậy.

Golf từ eSIM mới cũng cho phép cập nhật phần mềm qua mạng cho cả xe hơi và hệ thống thông tin giải trí. Người mua ở Vương quốc Anh sẽ nhận được đăng ký ba năm cho VW, We Connect Plus, cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm truyền phát phương tiện, tính toán tuyến đường trực tuyến, trạng thái xe, dữ liệu lái xe, cập nhật bản đồ trực tuyến và, cho GTE, thông tin tính phí. Nó cũng sẽ cho phép chủ sở hữu tải xuống các tiện ích bổ sung từ một cửa hàng ’trong xe hơi.

Công ty đã phát triển một hệ thống chìa khóa di động cho phép Golf được vận hành thông qua điện thoại thông minh. Điều này đã giành được ban đầu ở Vương quốc Anh nhưng có thể được giới thiệu vào một ngày sau đó.

Các chi tiết kỹ thuật và thông số kỹ thuật chính xác vẫn chưa được xác nhận, nhưng Vương quốc Anh sẽ giữ lại các mức trang trí S, SE, SEL và R-Line.

Trong khi những chiếc xe nhập cảnh dự kiến ​​sẽ chạy trên bánh xe 16 inch, thì các cấp độ cao hơn sẽ đạt được vành 17 inch, nhiều tùy chọn ánh sáng xung quanh hơn, ống xả mạ crôm và tùy chọn bọc da. Các mô hình R-Line sẽ có được bộ giảm xóc, các yếu tố trang trí và ghế thể thao, với các điều chỉnh tương tự được mong đợi cho phiên bản GTE.

VW cũng tuyên bố Golf mới sẽ có thể nâng cấp, do đó, các tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ ánh sáng và điểm truy cập wi-fi có thể được bật sau khi mua.

Golf sẽ được bán ở Anh vào đầu năm tới. Giá cả vẫn chưa được hoàn thành, mặc dù có thể tăng nhẹ trên các phiên bản tương đương của chiếc xe đi.

Các mô hình GTI và GTD được lên kế hoạch theo dõi vào cuối năm nay, với GTI sử dụng phiên bản nâng cấp của động cơ tăng áp 2.0 lít công suất 241 mã lực từ mô hình trước đó. Phiên bản R nóng có thể sẽ xuất hiện vào năm 2021, cùng với R Plus 400bhp đứng đầu.

Car2X là gì?

Car2X, lần đầu tiên được trang bị cho Golf Golf, là viết tắt của xe hơi với mọi thứ. Nó có một tiêu chuẩn hài hòa – trong Liên minh Châu Âu sử dụng dữ liệu di động wi-fi và 4G hoặc 5G – để cho phép các xe ô tô và cơ sở hạ tầng được kết nối (như đèn giao thông) giao tiếp với nhau.

Làm như vậy cho phép các thiết bị đó kết hợp thông tin có thể được kết hợp để tạo dữ liệu trực tiếp theo thời gian thực hiển thị giao thông, đèn giao thông, sự cố, thời tiết hoặc tiếp cận phương tiện khẩn cấp. Ví dụ, dữ liệu cho thấy nhiều xe phanh có thể được sử dụng để cảnh báo các tài xế tiếp cận việc giảm tốc độ giao thông phía trước.

Xem tiếp…