Volkswagen điện khí hóa loại 2 Samba cổ điển với động cơ 82bhp »

20 March 2020 | 11:06 am

.

Giống như phiên bản điện của Beetle ban đầu được tiết lộ năm ngoái, chiếc xe van màn hình đã được khôi phục hoàn toàn, trước khi có động cơ xăng bốn phẳng thay thế bằng động cơ điện 82 mã lực của e-Up – biến nó thành động cơ mạnh nhất ' phiên bản chính thức của Loại 2.

Sức mạnh được gửi tới trục sau thông qua hộp số đơn tốc độ và Volkswagen tuyên bố chiếc xe sẽ đạt tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 81mph – 16mph so với phiên bản gốc.

Một bộ pin lithium ion 45kWh được lắp ở giữa khung máy để phân bổ trọng lượng tối ưu và nó có thể được sạc từ trống đến 80% công suất trong 40 phút. phạm vi tuyên bố e-Bulli được cho là hơn 124 dặm.

Cũng như hệ truyền động hoàn toàn mới, eClassics đã thực hiện một loạt các sửa đổi khung gầm để tăng cường khả năng sử dụng xe. Giảm xóc có thể điều chỉnh và thanh chống cuộn dây có tính năng ở phía trước và phía sau để cải thiện sự thoải mái khi đi xe, trong khi hệ thống phanh trống xe cũ đã nhường chỗ cho các đĩa thông gió mạnh mẽ hơn.

Các sửa đổi bên ngoài hình ảnh tối thiểu được giới hạn trong việc bổ sung đèn pha LED và các chỉ báo trạng thái sạc phía sau. Nội thất đã được hiện đại hóa rõ ràng hơn và có bộ chọn hộp số tự động mới, nút đánh lửa, ghế ngồi màu trắng cam và sàn gỗ kiểu biển trong suốt.

Giống như Beetle điện e-Käfer, e-Bulli có màn hình cảm ứng thông tin giải trí hiện đại, cung cấp các chức năng kết nối điện thoại thông minh, hiển thị thông tin sử dụng năng lượng và phát nhạc qua hệ thống âm thanh được nâng cấp.

Xem tiếp…