Vauxhall để mang lại thương hiệu phụ VXR dưới dạng toàn bộ điện »

18 October 2019 | 6:01 am

Sự hồi sinh của Vauxhall, thương hiệu phụ hiệu suất VXR sẽ là một dòng hoàn toàn bằng điện, với một loạt các kiểu dáng cơ thể được lên kế hoạch, theo ông chủ Stephen Norman.

Cũng như một phiên bản nóng của Corsa-e, xuất hiện lần đầu tiên vào năm tới, sẽ có phiên bản VXR của xe tải điện Vivaro-e vào năm 2020. Dự kiến ​​thương hiệu VXR sẽ được sử dụng vào lần thứ hai sắp tới thế hệ Mokka cũng ở dạng điện.

Autocar hiểu trọng tâm của những thay đổi ban đầu sẽ tập trung hơn vào nâng cấp mỹ phẩm, nhưng xử lý và sửa đổi hiệu suất có thể có trên một số kiểu máy.

Quyết định sử dụng toàn bộ điện cho Corsa VXR có thể có sự phân nhánh cho anh chị em Peugeot, công ty đang cân nhắc hai lựa chọn hệ thống truyền động cho phiên bản GTI của siêu mẫu 208 liên kết chặt chẽ của nó.

Norman cũng nói với Autocar rằng ông tin rằng công ty của ông, sự nhấn mạnh gần đây của người Anh vào quảng cáo có thể trả cổ tức nếu chính phủ quyết định mua Brexit, một loại cứng vào cuối tháng. Ông mô tả thị trường xe hơi hiện tại của Anh là rất khó khăn và không chỉ quá nóng mà còn vượt quá giới hạn khi các nhà sản xuất đấu tranh để giải phóng các cổ phiếu lớn, đặt hàng quá mức vào đầu năm.

Xem tiếp…