Vauxhall Crossland mới 2021 được bán với giá từ £ 19k »

4 November 2020 | 1:25 pm

Vauxhall có giá cả và thông số kỹ thuật chi tiết của Vương quốc Anh cho Crossland được thiết kế lại của nó, có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ và có giá từ £ 19.060.

Đối thủ Renault Captur facelift bắt đầu với trang trí SE nhập cảnh, có đèn pha LED tự động, bánh xe 16 inch, màn hình cảm ứng 7,0 inch với Apple CarPlay và Android Auto, và công nghệ như cảnh báo chệch làn đường và nhận dạng giới hạn tốc độ.

Bước lên SE Nav Premium, từ £ 20.210, mang theo bộ dụng cụ như cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, camera lùi, ghế lái công thái học để tăng sự thoải mái và hệ thống thông tin giải trí Multimedia Navi Pro và sat-nav với 8.0in màn hình cảm ứng.

Các mô hình SRI Nav, từ £ 21.360, được nâng cấp kiểu dáng thể thao bao gồm bánh xe 17 inch và màu mái tương phản, nhưng bỏ qua cảm biến đỗ xe và camera. Thông số kỹ thuật Elite, từ 22.610 bảng Anh, vẫn giữ lại các cảm biến đỗ xe và camera, đồng thời bổ sung thêm ghế da (có sưởi ở phía trước) cùng với bánh xe có sưởi. Nhưng bạn sẽ cần phải nâng cấp lên Elite Nav, từ £ 23.120, cho sat-nav, cùng với sạc điện thoại không dây và một camera quan sát phía sau 180deg.

Các mẫu Ultimate Nav cao cấp nhất bao gồm tất cả các bộ phụ kiện nói trên trên Elite Nav nhưng thêm trang trí ghế Alcantara, khởi động và vào không cần chìa khóa, và các thanh vịn trên nóc xe màu bạc. Thông số kỹ thuật này đứng đầu phạm vi và có giá từ 25.615 bảng Anh.

Crossland có thể được chỉ định với động cơ xăng tăng áp 1,2 lít với công suất 82bhp, 108bhp hoặc 128bhp và một động cơ diesel tăng áp 1,5 lít với 108bhp hoặc 118bhp. Động cơ xăng cơ bản chỉ có 5 cấp số tay, trong khi tất cả các động cơ khác (trừ động cơ diesel công suất cao hơn chỉ dành cho xe tự động) đều có thể có hộp số sàn hoặc tự động sáu cấp.

Chức năng dừng / khởi động đã là tiêu chuẩn với tất cả các hệ thống truyền động trên ô tô hiện tại và xếp hạng mức tiêu thụ có thể được dự kiến ​​sẽ vẫn tương tự nhau: từ 45,6mpg đến 47,9mpg đối với xe chạy xăng và 55,4mpg đến 60,1mpg đối với động cơ diesel.

Crossland hướng đến gia đình – theo sau Mokka khi bỏ hậu tố 'X' – đã được thiết kế lại ba năm sau khi nó được giới thiệu, cùng với người anh em lớn hơn của nó Mokka nhận được thương hiệu mới Giao diện người dùng 'Vizor'.

Các chỉnh sửa thiết kế tập trung ở đây, nơi đèn pha LED và biểu tượng thương hiệu mới đơn giản hóa của Vauxhall được kết hợp với lưới tản nhiệt trên một bảng điều khiển.