Ưu đãi trong Ngày Tưởng niệm: Mua sắm Bán phụ kiện Apple tốt nhất từ ​​Mười hai Nam, eBay, Anker, Mophie và hơn thế nữa »

22 May 2020 | 1:39 pm

Chúng tôi chỉ còn vài ngày nữa là đến Ngày Tưởng niệm vào Thứ Hai, 25 tháng 5, và nhiều nhà bán lẻ đã mở giảm giá trong lễ kỷ niệm của ngày lễ. Điều này bao gồm doanh số bán các phụ kiện hữu ích liên quan đến Apple như pin di động của Anker, tai nghe Beats tại eBay, vỏ bảo vệ iPad và iPhone của Incipio, vỏ pin iPhone của Mophie, loa Bluetooth của JBL, và nhiều hơn nữa.

Lưu ý: MacRumors là đối tác liên kết với một số nhà cung cấp này. Khi bạn nhấp vào một liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản thanh toán nhỏ, giúp chúng tôi duy trì trang web hoạt động.

Anker

Có một vài doanh số bán các sản phẩm Anker trên Amazon trong tuần này, mang lại sự tiết kiệm cho bộ sạc không dây, pin di động và loa Bluetooth. Một số doanh số này sẽ hết hạn vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 5, vì vậy hãy nhớ đến Amazon để kiểm tra giảm giá sớm.


Cũng lưu ý rằng những điều này không yêu cầu mã phiếu giảm giá, mặc dù bạn sẽ cần phải cắt phiếu giảm giá trên trang để giảm giá loa Bluetooth. Bạn có thể tìm thấy tất cả các phụ kiện Anker được bán trong danh sách dưới đây.

Mua tốt nhất

Tuần này, Best Buy đang giảm giá loa thông minh HomePod của Apple xuống $ 199,99 giảm từ $ 299,99. Giảm giá $ 100 vẫn là một trong những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đã theo dõi cho một HomePod mới và chắc chắn đáng để xem nếu bạn đã mua loa thông minh.

eBay

eBay đang cung cấp giảm 20% Ngày Tưởng niệm này, với một phiếu giảm giá cho phép bạn tiết kiệm cho một số sản phẩm gia dụng và làm vườn, công nghệ và thời trang. Bạn có thể mua sắm thông qua tất cả các danh mục này trên eBay và sau đó nhập mã phiếu giảm giá PICK2SAVE trước ngày 25 tháng 5 để xem khoản tiết kiệm.


Bạn sẽ phải chi tối thiểu 50 đô la để sử dụng mã và tối đa bạn có thể nhận được là 100 đô la. Mã có thể được sử dụng lên đến hai lần. Trong danh mục công nghệ, bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi trên AirPods, tai nghe Jabra, Nintendo Switch Lite, Apple Watch, tai nghe Beats, v.v.

Tw 12 South

Mười hai Nam có một loạt giảm giá cho các phụ kiện phổ biến nhất của nó trong Ngày Tưởng niệm. Bạn có thể tìm thấy mỗi lần bán hàng trên trang đích này và chúng tôi đã liệt kê tất cả chúng bên dưới. Các giao dịch này sẽ kéo dài đến Thứ Hai, 25 tháng 5.

Incase

Incase có giảm 20% cho giao dịch bán hàng ngồi diễn ra trong Ngày tưởng niệm vào ngày 25 tháng 5. Chỉ cần sử dụng mã phiếu giảm giá THANKS20 trong màn hình thanh toán và bạn sẽ thấy đánh dấu vào Sản phẩm của Incase. Công ty cung cấp nhiều loại vỏ, túi và các phụ kiện khác cho các thiết bị của Apple như AirPods Pro, MacBook Pro và iPad.

Mophie

Trên Zagg.com, bạn sẽ tìm thấy một loạt giảm giá trên một số sản phẩm, đạt tới giảm 30% các phụ kiện này. Giảm giá bắt đầu với các hộp pin Mophie Juice Pack Air cho iPhone XS, XS Max, XR và X. Các vỏ này đều có giá 29,95 đô la, giảm từ mức giá ban đầu là 99,95 đô la.


Bạn cũng có thể tiết kiệm pin di động của Mophie, như Powerstation XXL với giá 39,95 đô la, giảm từ 99,95 đô la. Phụ kiện này cung cấp năng lượng pin 20.000 mAh để giúp tăng sức mạnh cho iPhone hoặc iPad của bạn khi bạn đi du lịch.

Các thiết bị khác được bán bao gồm bộ sạc không dây của Mophie, bộ bảo vệ màn hình của Invisible Shield, tai nghe Bluetooth của iFrogz và Braven và bàn phím iPad của Zagg. Mua sắm mọi sản phẩm được bán trên khắp các thương hiệu của Wapg ngay tại đây.

JBL

Gia đình sản phẩm âm thanh của Harman và JBL có đợt giảm giá lớn trong Ngày Tưởng niệm năm nay, cung cấp giảm 15 đến 50% cho một số thiết bị được chọn . Điều này bao gồm các loa như JBL Flip 5 với giá 99,95 đô la, giảm từ $ 119,95; JBL Link Music với giá 79,95 đô la, giảm từ $ 119,95; và JBL Pulse 4 với giá 199,95 đô la, giảm từ mức 249,95 đô la.


Ngoài ra còn có một vài tai nghe Bluetooth được giảm giá, như JBL Endurane DIVE với giá 49,95 đô la, giảm từ 89,95 đô la. Đối với tai nghe không dây thực sự, JBL bán JBL Tune 120TWS với giá 79,95 đô la, giảm từ 99,95 đô la. Hãy nhớ truy cập trang web của nhà bán lẻ để kiểm tra tất cả các chương trình giảm giá trong Ngày Tưởng niệm và được giao hàng miễn phí trong hai ngày đối với các mặt hàng được chọn.

Scosche

Scosche đang cung cấp cho khách hàng của mình giảm 30% cho sitewide và giao hàng miễn phí đến hết ngày 31 tháng 5. Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá HOMEBOUND tại màn hình thanh toán để nhận ưu đãi này và nó chỉ có giá trị đối với các mặt hàng có giá thường xuyên.

Satechi

Satechi đang cung cấp giảm 15% giao dịch mua hàng của bạn trên Satechi.net đến ngày 25 tháng 5 với mã phiếu giảm giá MEMORIAL. Nếu bạn chi hơn 100 đô la cho trang web của nhà bán lẻ, bạn có thể giảm 20% cho giao dịch mua hàng của mình với mã MEMORIAL20.

Khác

  • Adorama – Tiết kiệm máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính, v.v.
  • Belkin – Tiết kiệm ổ cắm iPhone, bộ sạc không dây, phụ kiện HomeKit, v.v.
  • Bose – Tiết kiệm tai nghe và loa Bose.
  • Gazelle – Tiết kiệm tới 30 phần trăm trên điện thoại thông minh đã sử dụng.
  • Incipio – Tiết kiệm 30 phần trăm liên kết trên vỏ iPhone với mã TUẦN 30.
  • Khoảnh khắc – Tiết kiệm $ 20 cho Bộ lọc ND biến đổi của khoảnh khắc.
  • Pad & Quill – Cửa hàng bao da giảm giá cho iPad, iPhone và MacBook.
  • Các trường hợp Sena – Nhận 20 phần trăm từ sitewide với mã CONGRATS20.
  • Mục tiêu – Tiết kiệm các thiết bị điện tử như tai nghe Beats, loa UE và hơn thế nữa.

Theo kịp với tất cả các giảm giá tốt nhất trong tuần này đối với các sản phẩm của Apple và các phụ kiện liên quan trong đợt giao dịch Apple dành riêng của chúng tôi.

Xem tiếp…