25 March 2020 | 3:38 pm

OWC đã quay lại với mức giảm giá cho HomePod mới trong tuần này, cung cấp White HomePod cho và HomePod không gian màu xám cho $ 7,99 . Đây là mức giảm giá tốt nhất hiện tại cho HomePod mới (giảm $ 91- $ 94) và mức giá tốt nhất tiếp theo bạn sẽ tìm thấy là ở Best Buy với giá $ 249,99.

Lưu ý: MacRumors là đối tác liên kết với OWC. Khi bạn nhấp vào một liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản thanh toán nhỏ, giúp chúng tôi duy trì trang web hoạt động.

Nếu bạn đang tìm mua hai HomePod để thiết lập một cặp âm thanh nổi, bạn cũng có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn. Mua hai chiếc HomePod trắng cùng một lúc sẽ hạ giá $ 10 của mỗi loa ($ 194,99 / loa), trong khi mua hai chiếc HomePod của Space Gray sẽ giảm $ 6 mỗi loa ($ 201,99 / loa).

HomePods của OWC là sản phẩm mới và có trong bao bì không bán lẻ, nghĩa là bạn sẽ nhận được chúng trong một hộp không cần thiết thay vì bao bì chính thức của Apple. Các HomePod này được bảo hành dưới một năm Bảo hành có giới hạn của OWC thay vì bảo hành của Apple.

Cả hai màu của HomePod đều có trong kho và có sẵn để xuất xưởng ngay hôm nay. Giao hàng miễn phí có sẵn với khoảng năm đến tám ngày làm việc để giao hàng, tùy thuộc vào địa điểm của bạn.

Chúng tôi theo dõi ưu đãi tốt nhất trên HomePod mỗi tuần, vì vậy hãy chắc chắn đánh dấu hướng dẫn của chúng tôi nếu bạn đang săn lùng giảm giá HomePod vững chắc.

Câu chuyện hàng đầu

Apple cung cấp sách miễn phí và Audiobook cho người dùng ở Mỹ trong thời gian giới hạn

Sách hôm nay đã gửi một thông báo đẩy làm nổi bật sách miễn phí và sách nói dành cho người dùng trong một thời gian giới hạn. Điều này dường như chỉ là Hoa Kỳ.
Thông báo đẩy có nội dung:
Thưởng thức một cuốn sách hay, về chúng tôi
Khám phá những cuốn sách miễn phí, đọc sách cho trẻ em, những bí ẩn ấm cúng và audiobook cho cả gia đình.
Khi nhấn vào thông báo, người dùng được đưa đến trang Sách miễn phí …

2020 Video mở hộp iPad Pro và Ấn tượng đầu tiên

Apple tuần trước đã giới thiệu các mẫu iPad Pro mới với chip A12Z Bionic hoạt động tương tự, camera Ultra Wide cho zoom 0,5x và Máy quét LiDAR để tăng cường thực tế. Các mẫu iPad Pro mới sẽ bắt đầu đến với khách hàng và được bán tại các cửa hàng chọn lọc bắt đầu từ ngày mai và trước thời hạn, các video unboxing đầu tiên đã xuất hiện.
Các mẫu iPad Pro mới sẽ tương thích với A …

Điểm chuẩn Đề xuất Chip A12Z mới của iPad Pro gần giống với A12X IPad Pro 2018

Một trong những mẫu iPad Pro 2020 mới được trang bị chip A12Z đã đến sớm với người dùng Reddit, người đã thực hiện một số bài kiểm tra điểm chuẩn để xem nó hoạt động như thế nào.
Trong thử nghiệm Geekbench 5, iPad Pro 11 inch 2020 đã đạt được điểm số lõi đơn là 1114 và điểm số đa lõi là 4654, gần với điểm số Geekbench của iPad Pro 11 inch từ năm 2018.
IPad Pro 11 inch có lõi đơn G tổng hợp …

Brydge giới thiệu các tính năng mới của iPadOS 13.4 Trackpad Bàn phím Pro +

Brydge đã phát hành một đoạn video ngắn trên YouTube giới thiệu Bàn phím Brydge Pro + có hỗ trợ trackpad. Điều này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Apple công bố Bàn phím ma thuật của riêng mình với bàn di chuột được chỉ định cùng với cả iPad Pro mới và MacBook Air mới.
Trong video, Brydge nhấn mạnh một số khả năng của bàn phím Brydge Pro + mới. Tính năng mới chính là hỗ trợ trackpad đầy đủ trong iPadOS …

Apple chia sẻ tài liệu hỗ trợ mới giải quyết vấn đề màn hình bị méo trên máy Mac chạy Windows 10

Apple ngày hôm qua đã xuất bản một tài liệu hỗ trợ mới sửa lỗi chi tiết cho một vấn đề trong đó phía bên phải màn hình Mac của người dùng có thể bị biến dạng khi chạy Windows 10.
Một số kiểu máy Mac có đồ họa AMD Radeon có thể gặp sự cố khi mặt phải của màn hình nhấp nháy và bị biến dạng khi chạy Windows 10. Trên màn hình ngoài, biến dạng này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ màn hình ….

Ưu đãi: Giảm giá mới trúng Amazon cho iPad Pro và MacBook Air 2020

Apple tuần trước đã ra mắt iPad Pro và MacBook Air mới, và ngay sau khi Expercom cung cấp giảm giá đầu tiên trên các thiết bị này. Hôm nay, Amazon đã giới thiệu bộ đánh dấu thứ hai trên một vài trong số các sản phẩm mới năm 2020 này của Apple.
Lưu ý: MacRumors là đối tác liên kết với Amazon. Khi bạn nhấp vào một liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản thanh toán nhỏ, giúp chúng tôi duy trì trang web hoạt động ….

Apple nâng giới hạn mua hàng trên iPhone, iPad Pro mới và MacBook Air mới bên ngoài Trung Quốc

Apple đã dỡ bỏ giới hạn mua trước đây đối với iPhone, iPad Pro mới và mua MacBook Air mới được thực hiện bên ngoài Trung Quốc.
Apple trong tuần vừa qua đã đặt giới hạn mua hàng trên một số sản phẩm của mình. Ví dụ, MacBook Air và Mac mini mới được giới hạn ở năm đơn hàng cho mỗi khách hàng, iPad Pro mới được giới hạn ở hai mẫu 11 inch cho mỗi khách hàng và hai mẫu 12,9 inch cho mỗi …

Xem tiếp…