Ưu đãi: Apple Watch Series 3 giảm xuống $ 169 trên Amazon (Giảm $ 30) »

 (30/06/2020 - Xem: 8)

29 June 2020 | 12:21 pm

Amazon đã khởi động tuần với mức giảm giá mới cho Apple Watch Series 3 (38mm, GPS), có sẵn cho $ 169,00 giảm từ $ 199,00. Phiên bản Apple Watch này thường có mức giảm giá khoảng 179 đô la, vì vậy giá bán của Amazon thấp hơn khoảng 10 đô la so với giá bán trước đó và trong số các sản phẩm trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Lưu ý: MacRumors là đối tác liên kết với Amazon. Khi bạn nhấp vào một liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản thanh toán nhỏ, giúp chúng tôi duy trì trang web hoạt động.

Việc bán này tập trung vào phiên bản GPS 38mm của Apple Watch Series 3, và nó có sẵn bằng nhôm màu bạc với một dải thể thao màu trắng và nhôm màu xám không gian với một dải thể thao màu đen. Mặc dù đây là model thế hệ trước, nhưng model Series 3 có nhiều tính năng hữu ích như cảm biến tim quang học, theo dõi hoạt động, thiết kế chống nước, v.v.

GIẢM GIÁ $ 30

Apple Watch Series 3 với giá $ 169,00

Theo kịp với tất cả các giảm giá tốt nhất trong tuần này cho các sản phẩm của Apple và các phụ kiện liên quan trong đợt giảm giá dành riêng cho Apple của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm AirPods để ghép nối với Apple Watch mới trong khi hoạt động, chúng tôi sẽ theo dõi doanh số cho mọi mẫu AirPods trong hướng dẫn Ưu đãi AirPods tốt nhất của chúng tôi.

Roundup liên quan: Ưu đãi của Apple

Bài viết này , "Ưu đãi: Apple Watch Series 3 giảm xuống $ 169 trên Amazon (giảm $ 30)" lần đầu tiên xuất hiện trên MacRumors.com

Thảo luận về bài viết này trong diễn đàn của chúng tôi

Xem tiếp…