Ưu đãi: AirPods với Vỏ sạc không dây trở về $ 149,98 trên Amazon, trong khi AirPods Pro vẫn giữ mức giá thấp $ 220 »

22 May 2020 | 3:15 pm

Amazon đã trả lại AirPods với Vỏ sạc không dây với giá thấp $ 149,98 giảm từ $ 199,00. Đây là mức giá thấp nhất mọi thời đại của Amazon xuất hiện vào đầu tháng và nó vẫn là thỏa thuận tốt nhất mà chúng tôi từng theo dõi cho mẫu AirPods 2019 này.

Lưu ý: MacRumors là đối tác liên kết với các nhà cung cấp này. Khi bạn nhấp vào một liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản thanh toán nhỏ, giúp chúng tôi duy trì trang web hoạt động.

Những chiếc AirPod này bao gồm Hộp sạc không dây của Apple, cho phép bạn nạp nhiên liệu cho tai nghe trên bất kỳ thảm sạc không dây tương thích Qi nào. Nếu bạn đặt hàng ngay hôm nay, ước tính phân phối của Amazon nói rằng AirPods sẽ đến vào giữa Thứ Hai, 25 tháng Năm và Thứ Tư, 27 tháng Năm.

$ 49 TẮT

AirPods w / Vỏ sạc không dây với giá $ 149,98

Nếu bạn đang mua AirPods Pro, Verizon vẫn có thỏa thuận tốt nhất: bạn có thể mua AirPods Pro không dây cao cấp với giá $ 219,99 giảm từ $ 249,00 trong thời gian giới hạn. Khoản giảm giá $ 30 này được áp dụng tự động sau khi bạn đặt AirPods Pro vào giỏ hàng của bạn.

Verizon hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong hai ngày và một số cửa hàng bán lẻ đang cung cấp dịch vụ đón khách trong cùng một ngày cho một số địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. Đây là 5 đô la dưới mức giá hiện tại của AT & T trên tai nghe và là một trong những mức giá thấp nhất chúng tôi từng thấy cho AirPods Pro mới.

GIẢM GIÁ $ 30

AirPods Pro với giá $ 219,99

Chúng tôi theo dõi doanh số cho mọi mẫu AirPods trong hướng dẫn Ưu đãi AirPods tốt nhất của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn đánh dấu trang đó trong khi bạn mua sắm tai nghe không dây.

Xem tiếp…