Từ kho lưu trữ: Một chiếc Rolls-Royce hoàng gia »

16 October 2019 | 1:36 pm

            

"Khoang phía sau mang đến sự thoải mái cho phòng khách cho hai người và có hai chỗ ngồi thoải mái, có thể gập vào khu vực khi không cần thiết," chúng tôi tiếp tục. Dễ dàng vào được hỗ trợ bởi cửa xe khách mở rộng 3ft 2in và bảng điều khiển mái rất nông.

"Nội thất được chiếu sáng rất nhiều bởi các khu vực kính rộng rãi, được bổ sung bởi một tấm trong suốt trên mái nhà, có thể bị che khuất bởi một chiếc rèm điều khiển bằng động cơ. Vào ban đêm, bên trong có thể được chiếu sáng rực rỡ bởi một dải ánh sáng bị che giấu , bên cạnh đó có đèn trên mái nhà theo mô hình bình thường.

"Phong cách hoàn thiện chung, phù hợp với mong muốn của chủ sở hữu, rất đơn giản, với bọc vải màu xám, một tấm thảm mohair cuộn tròn màu xám và mũ bằng gỗ óc chó và bảng điều khiển làm việc trên bộ phận với các cạnh có dải.

"Ở phía trước, có hai chiếc ghế bành rất lớn và thoải mái được bọc da màu xanh lá cây. Ghế lái có thể điều chỉnh riêng biệt và một phạm vi trượt đủ đã được cung cấp để cho phép chiếc xe được điều khiển thoải mái bởi một người lái xe cao như Duke của chính mình. Mỗi ghế trước được cung cấp hai tay vịn có thể gập vào tựa lưng khi không cần thiết.

"Bố trí hệ thống sưởi và thông gió rất kỹ lưỡng. Hai khe hút gió, một ở mỗi bên của bộ tản nhiệt, cung cấp không khí trong lành cho các ống dẫn vào khoang phía trước và phía sau, và có ba lò sưởi, lấy nước ấm từ đầu xi lanh động cơ . Các đèn chiếu sáng phía sau kết hợp các tấm thông gió xoay với một vòng cung lớn. "

Tất nhiên, Phantom mới cũng có tất cả các thiết bị điện tử mới nhất thời bấy giờ: "Các nút điều khiển cho hệ thống sưởi, bộ phận, cuộn dây cửa sổ điện và gạt tàn được đặt ở hai tay vịn bên ngoài ở khoang sau.

"Tay vịn trung tâm đã tích hợp sẵn bộ điều khiển cho bộ đàm và cũng bao gồm hộp đựng găng tay. Bản thân chiếc radio được giấu trong khoang hành lý và vận hành hai loa, một trong tủ làm việc và bộ phận và một bộ phận khác khi lái xe so sánh, được cung cấp với một điều khiển âm lượng riêng biệt. " Rốt cuộc, Thiên Chúa cấm Hoàng gia của cô bỏ lỡ Chương trình Ánh sáng của BBC. Đương nhiên, bật lửa và gương cầm tay cũng được cung cấp.

Về mặt cơ học, chúng tôi đã mô tả cách thức nền tảng là mới nhất trong một dòng "kéo dài trở lại với con ma bạc bất tử [of 1906-26] và tái khẳng định vị trí của công ty Rolls-Royce là nhà sản xuất xe hơi không chỉ là tốt nhất trên thế giới về mặt cơ học, nhưng cũng là một trong số đó về kích thước, sức mạnh và hiệu suất có thể được coi là tuyệt vời nhất trên thế giới. "

Xem tiếp…