Từ kho lưu trữ: Các bác sĩ có nên đổi ngựa lấy xe không? »

9 October 2019 | 7:05 pm

            

Tranh luận về giá trị của một chiếc xe hơi qua lại trong các trang của độc giả, với một ví dụ điển hình được ủng hộ đến từ Tiến sĩ C Harris Langford MB ở Crouch End, London và được xuất bản vào ngày 7 tháng 10 năm 1899.

. nhưng khi hiểu chúng ta có một chiếc xe nằm dưới sự kiểm soát hoàn hảo, sẽ đi bất kỳ tốc độ nào chúng ta muốn đi, dễ dàng dừng lại và dễ dàng khởi động.

"Nhưng việc học không quá khó khăn chút nào. Chắc chắn tôi đã tìm thấy những chuyến đi trước đó gây ra căng thẳng tinh thần khá nghiêm trọng, nhưng tôi nghi ngờ liệu điều này sẽ ít hơn nếu tôi lái ngựa.

"Bước đầu tiên tôi cho rằng cần phải tìm hiểu kỹ về máy. Nếu điều này được thực hiện, có thể tìm ra nguyên nhân nếu có sự cố xảy ra và đặt nó ngay lập tức. với tất cả các chủ trương mới, nhưng hầu hết các rắc rối đều xảy ra nếu tôi đặt ngay lập tức. Tôi sẽ không nói rằng chiếc xe của tôi không bao giờ bị lỗi, nhưng cuối cùng nó luôn bị chinh phục, và trong mọi dịp tôi đã lái nó về nhà một cách chiến thắng và không bao giờ phải đẩy nó.

"Tôi tuyên bố ngay lập tức rằng chiếc xe của tôi là Decauville 3.5hp, mang theo hai chiếc thoải mái và ba chiếc nếu cần thiết."

Tiến sĩ Harris Langford sau đó tìm cách tư vấn cho các đồng tu của mình một số lời khuyên hữu ích cho người tiêu dùng.

"Một bác sĩ dự tính khởi động một chiếc xe cơ giới tự nhiên so sánh nó với một con ngựa và xe ngựa hoặc bẫy, và làm như vậy theo những cách sau. 1. Nó sẽ làm việc của tôi tốt hơn hay tốt hơn? ? 3. Chi phí bảo trì có lớn hơn không? 4. Có những ưu điểm hay nhược điểm nào khác không?

"Để lấy từng điểm một cách riêng biệt:

"1. Nó có hoạt động không? Một chiếc xe cơ giới sẽ đi nhanh hơn và xa hơn bất kỳ con ngựa nào. Sẽ lấy bất kỳ ngọn đồi nào trong lý do. Nó luôn sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể tự lái nó và nó có thể không được bảo vệ nếu cần thiết.

"2. Chi phí ban đầu Có thể mua một chiếc xe ba bánh hoặc xe máy với giá gần như bất kỳ, và áp dụng tương tự cho một chiếc xe ngựa. Một số nhân viên y tế chỉ hài lòng với một chiếc xe ngựa kín , những người khác sử dụng một cái mở trong tất cả các lớp phủ. Không nghi ngờ gì về sau, về lâu dài, hãy tận hưởng sức khỏe mạnh mẽ hơn và có đầu óc tỉnh táo hơn. Hiện tại, lớp trước đây không thể dễ dàng bị thuyết phục bởi thuyết tự động, trừ khi họ có thể bị thuyết phục thay đổi thói quen của họ và áp dụng phương pháp điều trị không khí trong lành, nếu được cập nhật, họ kê đơn cho bệnh nhân của họ. "Khó khăn là so sánh xe của tôi với bất kỳ xe ngựa nào. Trong công việc nó sẽ làm nó sẽ so sánh thuận lợi với một con được vẽ bởi hai con ngựa tốt; nhưng một người đàn ông có thể không có nhiều việc hơn một con ngựa có thể làm. "

Xem tiếp…