Triển lãm xe máy Paris bị trục trặc do tác động của coronavirus »

30 March 2020 | 3:55 pm

Triển lãm ô tô Paris đã bị loại bỏ trong hình thức hiện tại của nó trong năm nay, với việc các nhà tổ chức trích dẫn sự không chắc chắn và tác động kinh tế của đại dịch coronavirus.

Sự kiện hai năm một lần sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 tại trung tâm triển lãm Porte de Versailles ở thủ đô của Pháp. Xen kẽ mỗi năm với triển lãm xe máy Frankfurt, sự kiện này là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch trình triển lãm xe máy, với hơn một triệu khách tham dự sự kiện năm 2018.

Trong một tuyên bố, các nhà tổ chức sự kiện nói rằng quyết định được đưa ra là do cuộc khủng hoảng sức khỏe chưa từng có, và sóng xung kích kinh tế đã xảy ra đối với ngành ô tô. Các nhà tổ chức đã trích dẫn sự không chắc chắn khi chuyển động và các hạn chế khác sẽ được giảm bớt là lý do cho quyết định sớm.

Mặc dù chương trình chính sẽ không chạy như một chương trình mô tô truyền thống, các nhà tổ chức cho biết các yếu tố của Lễ hội Chuyển động Paris rộng lớn – sự kiện đổi mới và bền vững của Movin'On, sự kiện Thành phố thông minh và một số sự kiện ngoài thành phố – là những người không ở trong câu hỏi.

Ban tổ chức bổ sung: Khắc Chúng tôi sẽ nghiên cứu tất cả các giải pháp thay thế. Sự tái cấu trúc sâu sắc của sự kiện này, với quy mô lễ hội dựa trên tính di động sáng tạo và thành phần B2B mạnh mẽ, có thể mang đến một cơ hội.

Không có gì sẽ giống như trước đây và cuộc khủng hoảng này phải dạy chúng ta phải nhanh nhẹn, sáng tạo và đổi mới hơn bao giờ hết. [[9009003]

Sự bùng phát COVID-19 đã dẫn đến việc hủy bỏ hoặc hoãn hầu hết các chương trình mô tô lớn do diễn ra trong năm nay. Triển lãm ô tô Geneva, do diễn ra vào đầu tháng này, đã bị hủy bỏ, trong khi cả hai chương trình Bắc Kinh và New York – cả hai dự kiến ​​vào tháng Tư – đã bị hoãn lại. Chương trình Detroit diễn ra vào tháng 6 cũng đã bị hủy bỏ.

Xem tiếp…