Triển lãm xe máy Geneva rìu cho năm 2021 »

 (30/06/2020 - Xem: 10)

29 June 2020 | 10:41 pm

 Triển lãm xe máy Geneva 2019

Triển lãm ô tô Geneva 2019

Các nhà tổ chức cho biết quyết định không chạy được đưa ra sau khi hàng loạt nhà triển lãm cho biết họ sẽ không tham dự

Triển lãm ô tô Geneva, một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch công nghiệp xe hơi, sẽ không diễn ra vào năm tới – với các nhà tổ chức nói rằng phần lớn các nhà triển lãm đã cho biết họ sẽ không tham dự.

Năm nay, cuộc chạy đua của sự kiện Thụy Sĩ, do diễn ra vào tháng 3, đã bị hủy vào phút cuối do đại dịch coronavirus. Điều đó khiến các nhà tổ chức phải đối mặt với sự thiếu hụt tài chính lớn.

Quỹ của Triển lãm ô tô quốc tế Geneva (FGIMS) đã xem xét các kế hoạch cho tương lai, và đã đàm phán với Nhà nước Geneva về một khoản vay để củng cố tương lai. Nhưng sau khi khảo sát các nhà triển lãm, họ đã loại bỏ các kế hoạch cho năm tới.

.

Hiện tại, ngành ô tô hiện đang trải qua giai đoạn khó khăn và các nhà triển lãm cần có thời gian để phục hồi sau những ảnh hưởng của đại dịch. Hơn nữa, không có gì chắc chắn rằng tình hình sức khỏe hiện tại sẽ cho phép tổ chức một sự kiện thu hút hơn 600.000 du khách và 10.000 nhà báo vào mùa xuân tới. [[900900]

FGIMS nói thêm rằng bây giờ họ sẽ từ chối khoản vay 16,8 triệu franc Thụy Sĩ (14,1 triệu bảng) từ bang Geneva, bởi vì nó đã phụ thuộc vào một sự kiện được tổ chức vào năm 2021.

Để đảm bảo tương lai lâu dài của sự kiện, FGIMS cũng đã quyết định bán triển lãm mô tô cho Palexpo SA, công ty điều hành trung tâm triển lãm Geneva mà nó được tổ chức.

Đại dịch coronavirus đã chứng minh một cú đánh lớn vào một số chương trình mô tô đang gặp khó khăn. Cũng như Geneva, năm nay các chương trình của Paris Paris, New York và Detroit đã bị hủy bỏ, trong khi chương trình Bắc Kinh bị trì hoãn từ tháng 4 đến tháng 9.

Các nhà tổ chức ở Paris đã chỉ ra rằng sự kiện này sẽ không diễn ra theo hình thức truyền thống của nó, trong khi đó cũng có những câu hỏi về tương lai của chương trình mô tô hai năm một lần của Đức, xoay quanh Paris trên lịch. Sự kiện này của Đức dự định sẽ chuyển từ ngôi nhà lâu đời ở Frankfurt đến Munich vào năm tới.

ĐỌC THÊM

Nhà tổ chức Geneva 'rất không chắc chắn' trong năm 2021 trở về

Coronavirus và thế giới xe hơi: ngành công nghiệp đã bị ảnh hưởng như thế nào

Triển lãm xe máy ở Paris bị trục trặc do tác động của coronavirus

Triển lãm ô tô Geneva 2019: báo cáo và hình ảnh đầy đủ

Xem tiếp…