Toyota và Lexus sẽ ra mắt ba EV vào năm 2021 »

15 October 2019 | 3:23 pm

Toyota và cánh tay sang trọng của nó, Lexus sẽ cung cấp ba mô hình điện trong vòng hai năm tới, nhà sản xuất đã xác nhận.

Mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào về các mẫu xe, một khái niệm về điện, tương lai của Lexus, sẽ được tiết lộ vào tuần tới tại triển lãm ô tô Tokyo, sẽ trình diễn công nghệ đằng sau EVs sắp ra mắt trước khi sản xuất.

Công ty tiên phong tiên phong, lần đầu tiên ra mắt hệ thống truyền động trong một chiếc Prius vào năm 1997, nhưng đã chậm chạp trong việc sử dụng xe hybrid và xe điện. Tuy nhiên, nó bán một biến thể PHEV của Prius.

Nói về buổi ra mắt sửa đổi của RX, phó kỹ sư trưởng của nó, Naohisa Hatta, nói: Nếu bạn nhìn vào một chiếc hybrid, thì nó [made up of] pin, động cơ, động cơ và PCU. Nếu bạn tăng phần pin, thì nó sẽ trở thành PHEV. Nếu bạn lấy ICE ra, nó sẽ trở thành EV thuần túy.

Triệu Chúng tôi đã có công nghệ. Chúng tôi đang chờ đợi thời điểm thích hợp. Nó phải làm cho ý nghĩa kinh doanh. Nó phải tạo ra lợi nhuận. Nếu bạn nhìn vào sự thật về những gì mà xảy ra trên thị trường hiện nay: ví dụ, công nghệ PHEV được phản ánh trong giá [of cars]. Nếu chúng ta sắp có EV trong đội hình thì nó phải có giá cả phải chăng cho người dùng bình thường. [[9009003]
. xăng một mình, và đưa ra một ví dụ về một chiếc RX đạt 43mpg so với đối thủ PHEV đạt được 32mpg.

Mặc dù Toyota và Lexus vẫn dành riêng cho việc giới thiệu EV và PHEV, nhưng xác nhận rằng họ sẽ giới thiệu ba mô hình phát thải bằng không vào năm 2021 phản ánh nhu cầu đáp ứng các mục tiêu phát thải ngày càng nghiêm ngặt trên toàn cầu.

Xem tiếp…