Toyota khám phá các tuyến đường ở 5 châu lục: Châu Á 2019-2020, sử dụng 9 xe Toyota ở Thái Lan để đi du lịch – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                    

Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan tham gia tạo nên lịch sử quan trọng trong Toyota Caravan để khám phá 5 châu lục, bằng cách nghiên cứu tuyến đường Thái Lan với 9 mẫu xe Toyota tại 15 tỉnh của đất nước. Bao phủ khoảng cách 1.302 km


"Toyota khám phá 5 châu lục" là kết quả của việc Toyota muốn tạo ra những chiếc xe tốt hơn. Do đó phải lái xe ô tô trên đường thật để phát triển ô tô Theo nguyên tắc làm việc của Toyota có tên là "Genchi Genbutsu", là tự mình đi đến khu vực để đáp ứng tình hình thực tế. Và hãy sáng tạo để có được "Xe tốt hơn"

Dự án lái xe 5 châu lục này bắt đầu ở Úc, lần đầu tiên vào năm 2014, tiếp tục đến Bắc Mỹ vào năm 2015, khu vực Mỹ Latinh vào năm 2016, Châu Âu vào năm 2017 và Châu Phi vào năm 2018 bởi Kể từ khi dự án bắt đầu cho đến bây giờ Lái xe tổng quãng đường 99.400 km trong tổng số hơn 400 ngày, bao gồm số lượng nhân viên từ Toyota và các công ty liên kết là một phần của hành trình trong dự án này, tổng cộng hơn 500 sinh mạng

mà năm nay Châu Á sẽ là lục địa cuối cùng, Toyota Motor Thái Lan và các công ty con. Rất tự hào là một phần của dự án. "Toyota đã khám phá 5 ổ đĩa châu lục." Hành trình lớn trong năm nay bắt đầu tại Vương quốc Ả Rập Saudi. Bao phủ tổng cộng 12.000 km trong khoảng thời gian hơn 80 ngày bằng cách lái xe qua các con đường ở 14 quốc gia bao gồm Thái Lan vào tháng 11 này Và năm tới, đoàn lữ hành sẽ đi qua khu vực ở Đông Á và kết thúc hành trình tại Nhật Bản, nơi được coi là điểm đến cuối cùng. Với ý định hoàn thành dự án đúng thời gian cho Thế vận hội Tokyo 2020.

Tại Thái Lan Sẽ bắt đầu hành trình tại Chiang Mai Tiếp tục cho đến khi kết thúc tại tỉnh Chachoengsao Sẽ đi qua 15 tỉnh bao gồm 1.302 km trong vòng 8 ngày và tổng cộng 36 nhân viên của Toyota từ Nhật Bản và Thái Lan sẽ tham gia vào dự án.

khi đi du lịch ở Thái Lan Sẽ có 9 mẫu xe của Toyota, bao gồm Hilux Revo và Rocco Fortuner Innova Sienna ATF. Ngoài ra còn có 3 mẫu xe động cơ hybrid, cụ thể là C-A. Shri Camry và Corolla Altis. Người lái tất cả các xe là một nhân viên của Toyota, người có chuyên môn về phát triển sản phẩm. Họ cũng sẽ sử dụng cơ hội này để gặp gỡ các đại lý và khách hàng tại Toyota để nghe ý kiến ​​của họ và cố gắng hiểu nhu cầu thực sự của họ. Những trải nghiệm mà những người tham gia chuyến tham quan này sẽ tự trải nghiệm sẽ được lọc và phản ánh thông qua phát triển sản phẩm hơn nữa.

Khi những người Toyota này có cơ hội tự lái xe Bao gồm cả lái xe qua các con đường khác nhau Khách hàng đi du lịch mỗi ngày Cho phép họ tìm hiểu thêm về điều kiện đường xá ở các khu vực khác nhau trên thế giới Cũng như giúp họ trau dồi kỹ năng Bằng cách mang lại cảm giác có thể cảm nhận được từ con đường thực Đến để phát triển xe hơi Và cũng có thể hiểu được tiếng nói của khách hàng thông qua dự án này

Toyota nhận ra rằng những kinh nghiệm này Đây là một phần quan trọng trong việc cho phép Xe hơi Tốt hơn phát triển và tạo ra những chiếc xe tốt hơn. Sự phát triển như vậy không thể xảy ra từ việc ngồi trong văn phòng hoặc lái xe trên sân thử xe. Do đó, nhấn mạnh triết lý mà tin chắc rằng "Con đường, giải phóng mặt bằng, người có tay nghề cao Và con người là người tạo ra ô tô. "

Ngoài ra, cách Chủ tịch, Tập đoàn ô tô Toyota, Nhật Bản Đã viết Nụ cười trên cửa sổ của Hilux Revo, để khuyến khích tất cả những người đi du lịch lái xe ở Thái Lan, được biết đến như là "Xứ sở của những nụ cười" xuất phát từ tầm nhìn của một tổ chức toàn cầu "Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những thứ vượt quá sự mong đợi của khách hàng. Để có được nụ cười "lấy cảm hứng từ chính Thái Lan"

Chi tiết thử nghiệm của cả 4 châu lục Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây Tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Mời tại đây
Hãy đến và chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…