Toyota C-HR được trang bị GR Sport lấy cảm hứng từ đua xe thể thao cho năm 2021 »

9 November 2020 | 1:13 pm

Toyota đã áp dụng phương pháp điều trị Gazoo Racing cho chiếc crossover C-HR của mình, mở ra kiểu dáng thể thao hơn, tinh chỉnh hệ thống treo và "hiệu suất năng động sắc nét hơn".

Mẫu C-HR GR Sport mới đã được phát triển với đầu vào từ bộ phận hiệu suất từng đoạt giải Le Mans và WRC của Toyota, đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng dòng sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản, đã giúp tạo ra GR Supra và GR Yaris.

C-HR GR Sport khác biệt với xe tiêu chuẩn với lớp sơn màu đen cho đèn pha, ốp đèn sương mù và phần cản trung tâm. Nền của huy hiệu Toyota cũng nhận được các chi tiết màu đen, cũng như lưới tản nhiệt phía trước.

Nhấn mạnh hơn nữa vẻ ngoài thể thao hơn của GR Sport là việc bổ sung cánh gió trước mạnh mẽ hơn và các đường gờ cửa màu đen, trong khi phía sau có viền phản xạ màu đen và ốp trang trí dưới cản mới.

C-HR GR Sport cưỡi trên một bộ bánh xe hợp kim hai tông màu 19in lấy cảm hứng từ hiệu suất mới và nhận được những sửa đổi về hệ thống treo được cho là "cải thiện khả năng kiểm soát độ lăn và độ cao của thân xe".

Lò xo phía trước và phía sau đã được tăng cứng lần lượt 10% và 15% và bộ giảm xóc đã được điều chỉnh để tăng lực giảm chấn.

Người mua có thể chọn trong số tám màu sơn mới để bổ sung cho các chi tiết màu đen, bao gồm cả sự kết hợp xám và đen độc quyền. Bên trong, C-HR GR Sport áp dụng chủ đề màu đỏ và xám, với vô lăng và cần số thể thao được bọc da đục lỗ với chỉ khâu màu đỏ.

Kính riêng phía sau, đèn pha LED và ghế trước có sưởi được trang bị tiêu chuẩn.

C-HR GR Sport sẽ có sẵn với các hệ truyền động hybrid xăng-điện 1,8 lít và 2,0 lít giống như xe tiêu chuẩn.

Các chi tiết khác về giá cả và thông số kỹ thuật khác sẽ được công bố gần hơn với thời điểm ra mắt mô hình vào đầu năm 2021.

ĐỌC THÊM

Toyota GR Yaris mới lần đầu tiên xuất hiện tại Vương quốc Anh tại Goodwood

Lần lái đầu tiên: nguyên mẫu Toyota GR Yaris 2020

Đánh giá dài hạn Toyota GR Supra 2020