Toyota C-HR được cập nhật mang đến động cơ hybrid mới, thêm bộ »

1 October 2019 | 4:57 pm

Toyota đã cập nhật chiếc SUV nhỏ gọn C-HR của mình với tùy chọn hybrid mới, hệ thống thông tin giải trí được tân trang và yêu cầu cải tiến xử lý.

Thay đổi tiêu đề là việc bổ sung hệ truyền động hybrid 2.0 lít mới, sản sinh công suất 182 mã lực, nhiều hơn 62 mã lực so với tùy chọn mô hình 1.8 lít.

Động cơ 2.0 lít được lấy từ Corolla mới, trong đó nó được tuyên bố là cung cấp hơn 60mpg trên chu trình WLTP. Số liệu tiêu thụ chính xác cho đơn vị trong C-HR vẫn chưa được xác nhận.

Lượng khí thải CO2 cao hơn một chút đối với hệ truyền động lớn hơn, sản sinh từ 118g / km, so với mô hình chỉ có động cơ khác, một đơn vị 1,8 lít, đưa ra 109g / km.

Toyota cũng đã điều chỉnh thiết lập hệ thống lái Crossover cho cảm giác lái được tăng cường khẳng định, với các sửa đổi cho hệ thống treo dẫn đến cải thiện sự thoải mái khi đi xe.

Ở những nơi khác, những thay đổi trực quan về ngoại thất rất tinh tế và chủ yếu giới hạn ở việc bổ sung bộ chia trước được mã hóa màu, một cánh lướt gió màu đen bóng tùy chọn và cụm đèn trước và sau được nâng cấp.

Xem tiếp…