Top 10 xe thể thao tốt nhất 2020 »

9 March 2020 | 10:49 am

            

3. Hoa sen Evora

Một thập kỷ đã trôi qua kể từ khi giới thiệu chiếc Lotus-mid, động cơ 2 + 2 Porsche, Evora.

Tại thời điểm giới thiệu, chiếc xe mang đến nhiều phẩm chất để nắm lấy nhưng cũng có những sai sót đáng tiếc. Ngày nay, nó vẫn giữ một khung gầm và hệ thống lái mà cả hai thực sự xứng đáng được thanh toán hàng đầu. Rất ít xe thể thao có khả năng lái đắm đuối, tích cực như vậy, hoặc đi xe và xử lý thỏa hiệp rất phù hợp với cuộc sống trên những con đường của Anh; và điều đó đặc biệt đúng khi Hethel đã giới thiệu GT 410 rẻ hơn, treo mềm hơn để khen ngợi GT 410 Sport.

. Lotus này chưa bao giờ thực sự có hệ thống truyền động xứng đáng với khung gầm của nó. Mặc dù Hethel hiện đã tạo ra công suất tối đa 430 mã lực từ chiếc xe tăng áp có nguồn gốc Toyota có nguồn gốc từ Toyota, nhưng việc truyền tải thông minh Evora Hồi vẫn là giới hạn cho sự thích thú của bạn về nó.

Một đôi giày đặc biệt nhỏ sẽ khiến việc đi tour cuối tuần trở nên khó khăn, trong khi nội thất chặt chẽ, không thể tiếp cận và tương đối cổ xưa kéo dài giới hạn chấp nhận về một chiếc xe thể thao hiện đại trị giá 80.000 bảng Anh.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm cách thưởng thức nó, bạn sẽ thưởng thức mọi ổ đĩa trong Evora. Rất ít chiếc xe pha trộn hoàn toàn rực rỡ với sự bất cập khá nổi bật.

4. Chevrolet Corvette C8

Phần lớn đã được viết về quyết định đánh bạc với General Motors, thế hệ thứ tám của chiếc xe thể thao Corvette mang tính biểu tượng của nó, bằng cách chuyển từ động cơ gắn phía trước sang động cơ đặt giữa. Có những lý do khách quan để làm điều đó: bởi vì nó cải thiện sự phân bổ trọng lượng của xe và tăng cường khả năng xử lý hoàn toàn. Và có một tranh luận phức tạp hơn: rằng một bố trí động cơ đặt giữa đã trở thành kỳ vọng của một nhà điều hành trong phần này của thị trường xe thể thao, và cấu hình động cơ trước của Corvette đã biến nó thành một thứ gì đó tương tự với thế hệ xe thể thao mới nhất người mua.

Dù cuối cùng có thuyết phục được GM để thực hiện chuyển đổi, bạn có thể nói rằng nó đáng giá. Cv Corvette có tất cả sự hấp dẫn về giá trị kim loại và tiền bạc của bạn như bất kỳ người đi trước nào sở hữu (chiếc xe có sẵn ít hơn một chiếc Porsche 718 Boxster ở Bắc Mỹ), và trong khi nó cabin có rất nhiều tiện ích, đó là trải nghiệm lái xe mà bạn sẽ quay trở lại.

Nổi bật với sự quyến rũ dễ cháy của khối nhỏ V8, động cơ C8 có khả năng đáp ứng ga tuyệt vời, cung cấp năng lượng tầm trung tuyệt vời, thích vượt quá 6500 vòng / phút và âm thanh tuyệt vời khi làm điều đó. Đối với hiệu suất hoàn toàn, nó cảm thấy rộng rãi phù hợp với 'C7' Corvette cũ – có nghĩa là, có lẽ không hoàn toàn là 'siêu xe nhanh', mặc dù, đối với tiền, bạn không thể ngụy biện với bất kỳ cuộc chạy đua nào đến 60mph bắt đầu bằng '3'.

Xem tiếp…