Top 10 xe điện sang trọng nhất 2019 »

8 October 2019 | 4:37 pm

            

Hiệu suất Model 3 có hai động cơ điện kết hợp với giai điệu 444bhp và tốc độ 0-62mph chỉ 3,4 giây, nó phản ứng với các đầu vào ga theo cách thực sự thách thức điều khiển động cơ tốt cũng như cơ cổ của bạn. phạm vi điện nên được tốt hơn trong các phiên bản 75kWh khác Model 3, tuy nhiên – phiên bản hiệu suất cung cấp một phạm vi thực tế gần gũi hơn với 200 dặm hơn 300 trong kinh nghiệm thử nghiệm của chúng tôi. Lựa chọn một ‘Chuẩn Phạm vi Plus’, trong khi đó, và một số tốc độ mô hình của loạt-topping là hy sinh, nhưng rất nhiều là còn sót lại -. Trong khi phạm vi thực tế là chỉ hơn 200 dặm

Cabin của Car car chắc chắn có chất lượng cảm nhận cao hơn so với các mẫu trước đó của Tesla, nhưng hàng ghế sau có một chút siết chặt đối với hành khách trưởng thành và khởi động là phòng rộng rãi hoặc có thể truy cập như Model S tựa.

Tiết kiệm tiền với các ưu đãi Model 3 mới từ Xe gì?

6. Audi E-tron Quattro

Audi đã chắt lọc những phẩm chất khác nhau mà thương hiệu đáng kính của nó được biết đến và mang đến cho tất cả chúng một ngôi nhà mới được chứng minh trong tương lai trong chiếc xe điện sản xuất hàng loạt đầu tiên của nó: chiếc SUV E-tron Quattro.

Được điều chỉnh để phù hợp giữa các mô hình Q5 và Q7 hiện có của công ty nhưng cung cấp không gian nội thất để cạnh tranh với chiếc sau, E-tron được cung cấp bởi một động cơ điện riêng biệt trên mỗi trục và phát triển mô-men xoắn 402 mã lực và 487lb ft khi lái xe 'boost' chế độ. Một Jaguar I-Pace là nhỏ hơn, nhẹ hơn, torquier và nhanh hơn -. Nhưng điều thú vị E-tron nhịp đập đối thủ Anh chặt chẽ trong dung lượng pin tổng thể, cung cấp 95kWh dung lượng lưu trữ, đó là tốt cho một WLTP kết hợp nhiều tuyên bố của 249 dặm

Hương vị E-tron đầu tiên của chúng tôi xuất hiện vào cuối năm 2018, trên những con đường ở Trung Đông, nơi chiếc xe gây ấn tượng nhất với không gian cabin sang trọng và tinh tế, khả năng bay yên tĩnh và kiểu dáng rõ ràng mang thương hiệu Audi chất lượng. Trải nghiệm lái xe cũng rất ấn tượng, không kém phần nhạy bén và cảm giác cơ bắp với tốc độ đường cao tốc, trong khi việc xử lý chính xác và cân bằng đã hoàn thành bức tranh.

Bộ đồ mạnh mẽ của E-tron, biến nó thành một chiếc xe sang trọng tuyệt vời, mặc dù nó không có sức hấp dẫn người lái như các đối thủ nhất định.

Tiết kiệm tiền cho các giao dịch E-tron mới từ Xe gì?

7. Mô hình Tesla X

Kích thước tuyệt đối và số lượng lớn của mẫu xe lớn nhất Tesla, mẫu SUV X bảy chỗ, là thứ bị phạt so với các đồng đội của nó.

Nó hiện đang ở trong một liên minh gồm một chiếc SUV bảy chỗ chạy hoàn toàn bằng điện, và do đó có vẻ hơi khó để chỉ trích nó theo một số cách. Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi phạm vi và hiệu suất của Model S trong một gói lớn hơn, linh hoạt hơn, bạn sẽ hướng đến sự thất vọng. thử nghiệm của chúng tôi cho thấy thậm chí phạm vi-topping phiên bản 100kWh của xe sẽ không đi xa hơn 200 dặm ở tốc độ đường cao tốc Anh điển hình, với những cái rẻ hơn đấu tranh để vượt qua 150 trừ khi bạn đang thận trọng với tốc độ bay của bạn.

Xem tiếp…