Top 10 siêu xe thể thao tốt nhất 2020 »

27 May 2020 | 9:35 am

              

8. Nissan GT-R Nismo

Nó có thể đã tồn tại hơn một thập kỷ nay, nhưng Nissan GT-R vẫn là một trong những siêu xe thể thao nhanh nhất, có khả năng nhất mà tiền có thể mua. Các phiên bản Hard Nismo xây dựng trên này.

Có một gói aero tích cực hơn bao gồm cánh sau lớn, tăng độ cứng xoắn, cũng như lò xo được điều chỉnh, giảm chấn và thanh chống lật cho mức độ linh hoạt cao hơn. Nissan cho biết những sửa đổi này làm cho GT-R Nismo trở nên vui tươi hơn ở giới hạn, điều này chỉ có thể là một điều tốt. Tay lái của nó rất ấn tượng và chính xác, trong khi thực tế là có vẻ hạnh phúc hơn khi gửi sức mạnh về phía sau để đưa phần đuôi của nó vào chơi để xác nhận các sửa đổi của Nissan đã hoạt động như dự định.

Tất nhiên, nó vẫn còn rất nhanh trong một đường thẳng. Động cơ V6 3,8 lít của nó, có hai tuabin đôi được cung cấp bởi chiếc xe đua GT-R GT3 của Nissan, tạo ra công suất 592bhp và 480lb ft. Nissan không trích dẫn thời gian chính thức 0-60mph, nhưng sẽ không phải nói quá. cũng có thể giảm xuống dưới mốc 3.0 giây.

Nó có thể hiển thị tuổi của nó, nhưng GT-R Nismo vẫn có hiệu quả tàn bạo hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm tiền với các giao dịch GT-R mới trên Xe gì?

9. Ferrari Portofino

Là sự thay thế cho California T, chiếc Ferrari Portofino có kiểu dáng đẹp mắt và có tiêu đề quyến rũ hiện đại diện cho cấp độ nhập cảnh, Offer cung cấp giá cả phải chăng trong dòng sản phẩm mô hình Maranello – nếu có một thứ như vậy.

Nhanh hơn, nhanh hơn và tập trung hơn so với California T, Portofino nổi bật như một chiếc xe thể thao đặc biệt nhọn. Tay lái của nó nhanh như chớp, các gearchanges của nó được phân phối với sự thuyết phục mạnh mẽ, tự tin mà bạn mong đợi từ những chiếc siêu xe. Trong khi đó, động cơ V8 tăng áp kép được làm mới của nó, hiện đang phát triển khoảng 592bhp và 561lb ft, do đó, nước rút từ 0-60mph hiện được gửi đi trong 3,5 giây mở rộng. Và với một mái nhà bằng kim loại có thể rút lại trong 14 giây, có phạm vi không giới hạn để có thể hòa mình vào nhạc nền Ferrari chân thực, phong phú của nó.

Khi còn là một chiếc xe thể thao, có rất nhiều điều thích về Portofino. Nhưng có một cú hích; đây cũng được dự định là một tourer lớn thoải mái, nhanh chóng và vô cùng đáng sống. Và được đưa ra cách mà Ferrari sắc sảo và năng động quá mức bây giờ đã làm cho nó, tính cách mâu thuẫn này là khó khăn để bỏ qua.

Xem tiếp…