Top 10 siêu phẩm tốt nhất năm 2020 »

9 March 2020 | 3:12 pm

            

9. Hiệu suất Tesla Model S

Chúng tôi không thể bỏ cái này ra. Các điều khiển bị cô lập quá mức, hành vi xử lý giới hạn kém phát triển và khung gầm lơ lửng không giao tiếp đặc biệt tốt là những điều đáng thất vọng mà chúng tôi đã lưu ý trong cả hai lần chúng tôi thử nghiệm Tesla, Model S.

Tuy nhiên, bạn có thể quyết định rằng bạn không quan tâm đến những điều như vậy, tuy nhiên, khi quấn đầu bạn xung quanh khái niệm về một chiếc saloon bốn cửa không khí thải cỡ trung bình với công suất hơn 600 mã lực và mô-men xoắn 700lb ft; một loạt pin đó là gần 400 dặm trên một lần sạc; và hiệu suất 0-62mph mà Tesla tuyên bố, có thể thấp tới 3.0 giây khi pin sạc đầy pin và điều kiện phù hợp. Chúng tôi không bao giờ hẹn giờ một Model S diễn ra nhanh như vậy; nhưng sau đó chúng tôi đã không bao giờ hẹn giờ với mô hình này.

Là một phần của đợt tái định giá gần đây, Tesla đã giảm giá chào bán của một mẫu S cao cấp nhất từ ​​hơn 130.000 bảng xuống dưới 90.000 bảng – vì vậy bạn có thể tranh luận rằng chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để mất siêu saloon lao xuống điện.

Tiết kiệm tiền với các giao dịch Model S mới trên Xe gì?

10. Saloon Audi RS3

Hiện tại, các mẫu xe hiệu suất thương hiệu RS của Audi Sport đang bị gián đoạn, bị cắt giảm do ngân sách R & D cắt giảm vài năm trước và thay đổi luật phát thải. Nhưng bốn cửa RS3 là một trong số ít những mẫu mà bạn vẫn có thể mua – và bất cứ ai nghĩ rằng chiếc xe có kích thước nhỏ gọn đều ngăn không cho nó được coi là một siêu saloon đầy đủ trong mắt chúng ta nên nghĩ lại.

Nó có thể dài chưa đến 4,5 mét – nhưng nó dài hơn một chiếc saloon BMW M3 của 36 E36. Nó có thể ‘chỉ có một động cơ năm xi-lanh – nhưng nó có động cơ bốn bánh và sức mạnh hơn một chiếc Lotus Carlton. Và khi Audi tuyên bố 0-62mph chạy nước rút cho nó ở một bóng râm trên 4.1 giây, nó đã hơi bảo thủ. Chúng tôi đã hẹn giờ cho chiếc xe này ở tốc độ dưới 4.0 giây đến 60mph trên đường chạy kiểm soát khởi động một chiều hoàn hảo – và âm thanh đó giống như tốc độ siêu saloon đầy đủ trong cuốn sách của chúng tôi.

Việc đi và xử lý chiếc xe không ấn tượng bằng động cơ và hộp số năm nồi của nó, cảm giác trước đây cứng và hơi giảm xóc, và sau đó là một cảm ứng trơ ​​và thiếu cân bằng và điều chỉnh cho chúng tôi mùi vị. Tuy nhiên, nếu bạn thích nhân vật năng động siêu ổn định, dễ lái, nhanh như tên lửa mà RS Audis đã nuôi dưỡng trong thập kỷ qua, bạn chắc chắn sẽ thích những gì bạn tìm thấy.

Tiết kiệm tiền với các giao dịch saloon RS3 mới trên Xe gì?

Xem tiếp…