Top 10 nở nóng tốt nhất 2019 »

11 October 2019 | 10:15 pm

            

Bằng cách tốt hơn, rõ ràng don don có nghĩa là mạnh hơn hoặc, ở mức tốt nhất, thú vị hơn. Cả hai hệ thống truyền động và khung gầm cũ của M140 đều có những khoảnh khắc của chúng, nhưng M135i xDrive mới là một chiếc xe hiệu suất cao hơn, dễ lái hơn, chạy nhanh hơn trên đường B trơn trượt, thử nghiệm và truyền đạt giới hạn kết dính của nó và chỉ liên quan đến người lái như rõ ràng.

Khi chiếc VW Golf R không còn được sản xuất, Mercedes-AMG A35 có độ bóng ít phức tạp và hấp dẫn hơn trong quá trình vận hành và vận hành, và cả phiên bản mạnh mẽ hơn của thương hiệu A35 và Audi RS3 Sportback đắt hơn nhiều, đây là chiếc hatch hot bốn bánh mà chúng tôi chọn vào lúc này để giải trí cho người lái xe an toàn, mọi thời tiết, mọi thời tiết, quanh năm. Nó chắc chắn không phải là bước lùi của BMW.

Tiết kiệm tiền với các giao dịch 1 Series mới từ Xe gì?

4. Golf Golf GTI & GTI TCR

Hầm nóng mang tính biểu tượng nhất của tất cả chúng không mạnh mẽ hay khó tính như một số – khác xa – nhưng nó vẫn đáng mơ ước, thực sự thuyết phục trên đường và tuyệt vời để sở hữu và lái xe hàng ngày.

Bề rộng của khả năng, đánh bóng năng động gần như hoàn hảo và tính linh hoạt toàn diện là những thế mạnh năng động lớn nhất của nó. Tuy nhiên, ngay cả trong vỏ bọc Hiệu suất GTI của nó, Golf siêu sáng tác này không có câu trả lời cho sự nhanh nhẹn hoặc không ổn định của Megane RS hoặc Focus ST. Tuy nhiên, nó rất hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày trong thế giới thực vào mỗi ngày trong tuần và nó cũng có khả năng thổi bay mạng nhện vào sáng Chủ nhật.

Nếu Volkswagen làm cho Golf GTI trở nên quyết đoán trực quan hơn và thú vị hơn một chút ở giới hạn của nó, thì nó có thể mang lại cho chiếc xe thêm Joie de vivre mà nó cần phải di động lên trong danh sách này. Mô hình TCR hết mk.VII đã cố gắng để làm điều đó, nhưng mặc dù lốp xe dính và trang bị bánh răng chạy, nó đã không thể nâng cao tiềm năng của chiếc xe để kích thích đến mức mà GTI Clubport S đã từng đạt được.

Mặc dù vậy, rất ít tín đồ GTI sẽ thay đổi biểu tượng hiệu suất duy nhất thành công, tồn tại lâu dài này – và rất nhiều thương hiệu xe đối thủ sẽ vui vẻ nhân bản nó thay thế cho các lựa chọn thay thế của họ.

Tiết kiệm tiền với các giao dịch Golf mới từ Xe gì?

Xem tiếp…