Top 10 mẫu SUV gia đình tốt nhất 2019 »

16 October 2019 | 4:47 pm

            

Động cơ xăng và diesel của nó hiện được bổ sung kiến ​​trúc hybrid nhẹ 48 volt nhằm cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu, trong khi phiên bản hybrid cắm điện cũng được đưa vào. Những động cơ đó có thể vẫn muốn một chút cho sự tinh tế và hiệu suất hoàn toàn, nhưng nếu bạn muốn một chiếc SUV gia đình có độ chắc chắn vượt địa hình hơn mức trung bình, Discovery Sport mang đến điều đó với rất ít sự thỏa hiệp liên quan.

Tiết kiệm tiền với các ưu đãi Discovery Sport mới từ Xe gì?

Kodiaq là chiếc SUV gia đình hàng đầu của chúng tôi không phải từ một nhà sản xuất cao cấp và nó đã vượt qua cả những dịch vụ rẻ nhất trong danh sách này với hơn 9000 bảng Anh.

Vậy bạn đang hy sinh điều gì? Một khối các vật liệu cảm giác cao cấp cho một sự khởi đầu, mặc dù mọi thứ đều cảm thấy tốt với nhau. Bốn người đứng đầu đều có chất lượng xử lý và đi xe cân bằng tốt hơn so với Kodiaq, nhưng không phải tất cả trong số họ đều cung cấp hàng ghế thứ ba.

Tuy nhiên, bên cạnh cách thức hơi quá cứng và xa mà Kodiaq lái, tuy nhiên, có rất ít chỗ để cải thiện. Một facelift dầu nhờn có thể dễ dàng khắc phục các vấn đề chính của nó.

Tiết kiệm tiền với các giao dịch Kodiaq mới từ Xe gì?

Năm phần dưới cùng trong số mười phần trên cùng của chúng tôi là nơi phần tử xử lý sắp xếp các nhà lãnh đạo lớp từ những người có quyền lực.

Mercedes GLC, với nội thất sang trọng và đầy cảm giác, xứng đáng nằm trong top 10, nhưng tay lái tê liệt của nó có nghĩa là nó không phải là lựa chọn đầu tiên cho những người lái xe nhạy bén. Nó giống xe hơi hơn so với nhiều chiếc SUV toàn diện trong danh sách này để lái, nhưng nó cũng chạy ít hơn so với một chiếc Mercedes-Benz nên trên hệ thống treo cuộn dây thép tiêu chuẩn, khiến cho việc đề xuất trong thông số cơ sở khó hơn. Tuy nhiên, trên hệ thống treo khí tùy chọn, đây là một trong những chiếc xe thoải mái nhất, hướng đến sự thoải mái trong lớp – và cũng đáng để xem xét.

Xem tiếp…