Top 10 mẫu bikini đẹp nhất 2019 »

16 October 2019 | 5:19 pm

            

7. Peugeot 208

Là một bài tập trong thiết kế của siêu sao, Peugeot 208 mới có thể chỉ là đỉnh cao của năm 2019. Đây dễ dàng là một trong những siêu mẫu đẹp nhất trong lớp – cả trong lẫn ngoài.

Nó cũng hỗ trợ điều này với cách cư xử hoàn hảo trên đường. Mặc dù nó xử lý theo kiểu phần lớn chắc chắn và có thể dự đoán được, nhưng nó có thể dỗ một mức độ vui tươi từ khung gầm của nó nếu bạn đi tìm nó. Nó có thể không hoàn toàn cảnh giác hoặc hạm đội như mục yêu thích của lớp chúng tôi, nhưng nó xa xỉn. Sự tinh tế cũng rất ấn tượng, cũng như hiệu suất từ ​​động cơ ba xi-lanh của nó. Lần đầu tiên, có một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện.

8. Audi A1

Chiếc Audi A1 thế hệ thứ hai ngồi một cách chắc chắn ở đầu cao cấp của hạng siêu sao và có một mức giá phù hợp. Bề ngoài, có rất nhiều điều thích về cách A1 mới – đặc biệt là ở một số cấp độ trang trí thể thao hơn. Khác xa với sự dễ thương, nó Cướp một trong những ứng cử viên quyết đoán hơn về mặt thể thao trong một lớp học chủ yếu là sang trọng.

Nó xử lý tốt, và rõ ràng khung gầm của nó thiên về phong cách lái xe nhiệt tình hơn. Nó không hoàn toàn cảnh giác như Mini, Fiesta hay Ibiza, nhưng có một số điều hiển nhiên ở đây. Đồng thời, trên hệ thống treo thể thao, nó có thể thiếu sự tinh tế, và tay lái của nó hơi quá nhẹ và kín tiếng để đảm bảo lời khen ngợi.

9. Nissan Micra

Micra thế hệ thứ năm là một sự khởi đầu to lớn cho thế hệ trước. Đối với chiếc xe này, Nissan đã đưa việc sản xuất chiếc xe nhỏ trở lại lục địa châu Âu.

. . Micra có sẵn trong một loạt các màu sắc rực rỡ và các tùy chọn cá nhân hóa để phù hợp với tay lái sắc nét và cung cấp công nghệ ấn tượng của nó.

Xem tiếp…