9 October 2019 | 5:46 pm

            

Trên đường, theo dõi hoặc – tốt nhất trong tất cả – mặt đất lỏng lẻo, Nomad không chỉ giật gân về năng lực kỹ thuật mà còn cả cách thể hiện hiệu suất ném đá của nó. Ở đây cũng có chất lượng xe đáng kinh ngạc ở đây để phù hợp với kiểm soát cơ thể du lịch dài tuyệt vời, và những gì ít có của Nomad được xây dựng đẹp mắt.

Vì tiền – và có lẽ nhiều, nhiều hơn nữa – không có gì để chạm vào nó nếu ưu tiên của bạn là niềm vui lái xe thuần túy được phân phối hơi khác nhau.

 Ariel Nomad top 10 lightweights "src =" https://www.autocar.co.uk/sites/autocar.co.uk/files/styles/gallery_slide/public/nomad-road-test-2015 -004_0.jpg "/> </p>
<h3> 4. BAC Mono </h3>
<p> Thực sự, ai cần một hành khách? Đặc biệt là khi bạn có thể có một chiếc xe như BAC Mono tuyệt đẹp, cảm giác như nó được điều khiển thẳng ra khỏi lưới đua công thức và mang đến một vị trí lái mang lại ý nghĩa mới cho từ 'thuần khiết', trong một gói hoàn toàn hợp pháp </p>
<p> BAC tự hào có kiến ​​trúc tương tự Elemental trong danh <a rel=sách này, với hệ thống treo xương đòn kép, động cơ Ford 2,5 lít đặt giữa và hộp số tuần tự sáu cấp dẫn động bánh sau, nhưng xe một chỗ bắt nguồn từ công suất của trải nghiệm lái xe.

Nền kinh tế của sự di chuyển cần thiết để che phủ mặt đất với tốc độ đáng kinh ngạc thực sự là phù phép, mặc dù Mono vẫn tốt hơn trên đường đua, khi hệ thống treo cực kỳ chính xác của nó có thể hoạt động mà không bị cản trở từ sự không hoàn hảo của đường. Nó có một trải nghiệm mãnh liệt khi chúng đến – mặc dù nó có một mức giá đáng kể – và nó có thể được tạo ra khá ấn tượng với rất nhiều carbonfibre.

5. Xe 3 bánh Morgan

"Không thể không cười khi bạn ngồi sau tay lái." Vì vậy, phán quyết thử nghiệm trên đường của chúng tôi về 3 Wheeler, không quan tâm nhiều đến hiệu suất hoàn toàn mà thay vào đó là sự điều khiển tuyến tính tuyệt đẹp, động cơ V-Twin đặc trưng tạo ra 82bhp nhàn nhã và 103lb ft khỏe mạnh, và xử lý đó chỉ là đáng yêu. Và ai có thể gục ngã vì chiếc xe này có tính thẩm mỹ độc đáo, kỳ quặc và ồ ạt của Anh?

Hãy cẩn thận? Chà, bụi bẩn và bình xịt có thể lọt vào trong bốt, tiêu chuẩn tonneau isn và bạn đã giành được cảm ơn vì vòng xoay khổng lồ nếu bạn từng ở một vị trí chặt chẽ. Là 3 Wheeler có giá trị rắc rối? Don mệnh thậm chí còn đặt câu hỏi cho nó; bạn sẽ yêu thích mọi khoảnh khắc trên tay lái – và, khá độc đáo trong trường hợp này, những người chậm hơn từng chút một càng nhanh hơn.

 Morgan 3 Wheeler top 10 lightweights "src =" https://www.autocar.co.uk/sites/autocar.co.uk/files/styles/gallery_slide/public/morgan-3-wheeler- 11_1.jpg "/> </h3>
<h3> 6. Dallara Stradale </h3>
<p> Nếu đó là tính xác thực mà bạn khao khát, thì tên don don đến nhiều hơn ‘đua xe thể thao hơn so với trang phục Dallara của Ý. Chuyên môn về khung gầm của công ty có thể được tìm thấy trong Công thức 1, IndyCar và Công thức E cũng như một loạt các dòng sản phẩm cao cấp khác, và đó là chuyên môn đã được chắt lọc thành hình thức đi đường với Stradale xinh đẹp. </p>
</p></div>
</pre>
<p><a rel=Xem tiếp…