Top 10 hatchback tốt nhất 2019 »

16 October 2019 | 4:55 pm

            

Mới đây, chiếc xe Mercedes, chiếc hatchback nhỏ gọn của gia đình là một chiếc xe thông thường hơn so với các loại xe A-Class có thể được sử dụng, nhưng theo cách mà hầu hết các chủ sở hữu, nó chắc chắn không tệ hơn cho thương mại.

Đã phát triển đáng kể kể từ phiên bản thế hệ trước, A-Class hiện là một trong những chiếc hatchback lớn hơn trong phân khúc. Nội thất phong phú, công nghệ phong phú là điểm bán hàng chính của xe; nó có thể có, trong các thiết bị đắt tiền hơn, với một cặp thiết bị màn hình rộng và màn hình thông tin giải trí và phần mềm nhận dạng giọng nói MBUX mới nhất của Merc lao, hoạt động ổn định.

Bao bì bên trong không phải là hoàn hảo, với những cánh cửa bên trong nhô ra một cách kỳ lạ cướp đi không gian đầu gối ở cả hai hàng – nhưng ngay cả như vậy, cũng có không gian tốt.

Trong khi đó, trải nghiệm lái xe thường trơn tru, yên tĩnh và có thể khá mạnh mẽ, tùy thuộc vào loại động cơ bạn chọn. Các lựa chọn mạnh mẽ hơn của Mercedes, đáng để chi tiêu thêm; tương tự như vậy, hệ thống treo sau độc lập của các dẫn xuất đắt tiền hơn của nó, khiến A-Class trở thành một trận đấu năng động cho hầu hết các xe trong lớp.

Tiết kiệm tiền với các giao dịch A-Class mới từ Xe gì?

9. Vauxhall Astra

Một bản làm mới giữa vòng đời đã giới thiệu nhiều hơn về Vauxhall Astra mới nhất này hơn là một ngoại thất được sửa đổi tinh tế. Có một sự lựa chọn mới cho dòng động cơ ba xi-lanh chạy xăng và diesel mới phát triển, trong khi các tinh chỉnh cũng đã được thực hiện đối với hệ thống treo Astra lùng trong một nỗ lực để làm dịu đi một chuyến đi đáng ngờ trước đó.

Tin tốt là những thay đổi này phần lớn thành công. Động cơ xăng 1,2 lít mới 143 mã lực là một hiệu suất đặc biệt ngọt ngào, trong khi Astra bây giờ đi theo một cách trôi chảy hơn. Nó cũng xử lý tốt – có lẽ không phải là thời trang thú vị như Ford Focus, nhưng nó không còn xa. Nội thất của nó vẫn còn ở phía bên của mọi thứ, nhưng ít nhất là rộng rãi ấn tượng.

Tiết kiệm tiền với các giao dịch Astra mới từ Xe gì?

Xem tiếp…