[TMS2019] Yamaha Launch Cover cho Tromatic300 và YAMAHA MW-VISION – Xe máy mới ra mắt »

                    

Yamaha Các vỏ sản phẩm mới được công bố tại Tokyo Motor Show 2019, 2 mẫu, Tromatic300 và YAMAHA MW-VISION. Chi tiết về Tromatic300 sẽ được biết đến vào tháng 11.


Gian hàng Yamaha tại Tokyo Motor Show 2019. Có nhiều sản phẩm mới để lựa chọn. Cả hai mẫu xe máy ý tưởng cho EVs hybrid được bán tại Thái Lan, chẳng hạn như YZF-R1. Những điểm nổi bật được phủ mới. Có 2 mẫu: Tricity300 và YAMAHA MW-VISION .

Tromatic300

Xe máy hai bánh trước Mô hình trang web vừa (Trung cấp) sử dụng công nghệ LMW của Yamaha cũng như một mô hình được phát triển để lái xe trong thành phố. Với động cơ Blue Core và hệ thống lái mới được phát triển Làm cho bạn tự tin hơn ở phía trước của chiếc xe Cả về độ chính xác khi quay đầu xe Và vẫn thoải mái khi lái xe. Chi tiết Tromatic300 sẽ được biết đến vào tháng 11.


YAMAHA MW-VISION

Thế hệ xe cá nhân mới của Yamaha sử dụng công nghệ LMW, xe máy hai bánh Điều đó có thể nghiêng và cong như những chiếc xe máy khác Tập trung phát triển người lái và chiếc xe thành một trong khi lái xe Đặc biệt là khi lái xe vào đường cong Giúp lái xe thoải mái và không lo lắng về sự an toàn Với hình dáng chiếc xe. Con nhộng hình bầu dục giúp dễ dàng điều khiển và tránh chướng ngại vật một cách dễ dàng. Giao tiếp giữa người lái và xe sẽ thông qua giọng nói và đèn cảnh báo từ xe.

YAMAHA MW-VISION sẽ là sự kết hợp giữa robot và công nghệ ô tô Để có kết quả Một phương tiện có thể phản ứng với phản ứng của con người

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây tại đây
muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô đã qua sử dụng Vui lòng tại đây
để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…