Tipard Video Converter 9.2.26 [Full Crack] Mới Nhất » Phần mềm chuyển đổi đuôi Video và Audio


Tipard Video Converter 9.2.26

Download-tai-tipard-video-converter-9.2.26-full-moi-nhat-free

 

Tipard Video Converter 9.2.26 Crack cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh chuyển động sang .mp4 .AVI .FLV .WMV .MPEG .Jingdezhen .MOV .mp3 v.v. Và chuyển đổi phim youtube thành 4k, HD và cả video 3-d với chuyển đổi chất lượng cao tuyệt vời. Tipard Video Converter 9.2.26 Patch Chuyển đổi bất kỳ codec video và video youtube nào sang .mp4 .WMV .Avi .FLV .mp3. Và hơn 300 codec, chuyển đổi giữa hàng đống 4k UHD, phim HD 1080p. Và âm thanh với tốc độ nhanh hơn 6 lần so với các video khác. Trang trí video cao – chất lượng như loại bỏ nhiễu video, giảm rung video và tối ưu hóa độ sáng. Và độ tương phản, đặc biệt hỗ trợ các tiện ích iPhone, iPod, iPad. Và Android bằng cách sử dụng chuyển đổi video ma thuật này. Tags: Phần mềm chuyển đổi đuôi video và audio.

Tính năng mới Phần mềm chuyển đổi đuôi video và audio Tipard Video Converter 9.2.26:

Chuyển đổi video mp4 / avi / WMV / FLV và hơn 4k video HD để giải trí tốt hơn:

Phím kích hoạt chuyển đổi video Tipard Trình chuyển đổi định dạng video tuyệt vời. Cho phép bạn chuyển đổi phim giữa mp4, AVI, WMV. Cairo, Mts, ts, MxF, MOV, m4v , FLV, WebM, f4v, VOB, và nhiều người khác. Thậm chí cả phim HD với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc với tổn thất lớn. Ngoài ra, nó có thể chuyển đổi âm thanh như trích xuất âm thanh từ video sang mp3, aac, ac3, v.v. Ngoại trừ, trong trường hợp bạn tải xuống bất kỳ phim trực tuyến nào từ youtube, bạn cũng có thể sử dụng nó để chuyển đổi youtube sang mp4, youtube sang mp3, v.v để thưởng thức trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod và Android.Tags: Phần mềm chuyển đổi đuôi video và audio.

Trình chuyển đổi video này thêm tính năng chuyển đổi video 4k với video độc đáo 100% xuất sắc:

Bất kỳ video chuyển đổi nào cũng có thể phát cực kỳ độc đáo trên iPad Pro, iPad Air, iPad mini, iPhone xs / xs max, iPhone XR, iPhone x / tám / tám plus / 7/7 plus / 6s / 6s plus / 6/6 plus / 5s / 5 / 4s, iPod, apple tv, galaxy s4 / notify / tab, HTC one, điện thoại di động windows home, ps4, các tiện ích Android bổ sung và các trình phát đa phương tiện khác.

Download-tai-tipard-video-converter-9.2.26-full-moi-nhat-free

 

Tùy chỉnh video để thể hiện phong cách rất riêng của bạn, tùy chỉnh tác động video chưa được mở khóa:

Tipard Video Converter 9.2.26serial Key với trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo một video tùy chỉnh. chọn chế độ 3D đã chọn cho video đầu ra như anaglyph và chia nhỏ chế độ màn hình. xoay khóa học video bao gồm chín mươi theo chiều kim đồng hồ, chín mươi ngược chiều kim đồng hồ, lật ngang và xoay dọc. làm đẹp video dễ chịu để cải thiện hiệu ứng video. điều chỉnh các hậu quả video như độ sáng, đánh giá, độ bão hòa và màu sắc. cắt xén khung hình video và cắt xén độ dài video là phải có. bạn thậm chí có thể hợp nhất nhiều video clip thành một tài liệu chưa kết hôn hoàn toàn mới.Tags: Phần mềm chuyển đổi đuôi video và audio.

Tối ưu hóa video với các cài đặt đầu ra:

Tipard Video Converter 9.2.26 Tải xuống crack phần mềm chuyển đổi báo cáo video linh hoạt này cho phép bạn phác thảo các cài đặt đầu ra và tối ưu hóa hiệu ứng video. cài đặt video uốn cong là bộ mã hóa video, tốc độ khung hình, quyết định, tỷ lệ phần tử và tốc độ bit video. điều chỉnh cài đặt âm thanh như bộ mã hóa âm thanh, phí mẫu, kênh và bitrate âm thanh để tối ưu hóa tác động âm thanh.Tags: Phần mềm chuyển đổi đuôi video và audio.

Trải nghiệm thú vị của người tiêu dùng và chuyển đổi hàng loạt:

Tipard Video Converter 9.2.26 Tải xuống bản vá xem giao diện cực kỳ trực quan, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có khả năng làm chủ tất cả các phim bạn sẽ chuyển đổi. chỉ cần một nút chuyển đổi, chuyển đổi video thành nhiều định dạng video theo từng đợt sẽ giúp lối sống kỹ thuật số của bạn trở nên tiện dụng hơn. với ứng dụng AMD và công nghệ nvidia® cuda ™, mọi quá trình chuyển đổi đều tăng tốc độ nhanh hơn 6 lần so với trước đây.Tags: Phần mềm chuyển đổi đuôi video và audio.

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: