Tính năng video miễn phí theo yêu cầu được hỗ trợ bởi quảng cáo của Plex hiện có sẵn trên toàn thế giới »

 (04/12/2019 - Xem: 41)

4 December 2019 | 9:00 pm

Plex hôm nay thông báo rằng video hỗ trợ quảng cáo theo yêu cầu có sẵn trên toàn thế giới ở hơn 200 quốc gia và có thể truy cập được cho bất kỳ ai tạo tài khoản Plex miễn phí.

Nội dung bao gồm hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí từ các đối tác của Plex như MGM, Warner Bros, Lionsgate và Legendary. Không có đăng ký hoặc phần cứng đặc biệt cần thiết, mặc dù nội dung sẽ bao gồm quảng cáo.


Plex đã cung cấp nội dung miễn phí này ở một số quốc gia hạn chế trong vài tháng nay, nhưng nó đã được triển khai cho tất cả người dùng Plex cho đến ngày hôm nay. Các chương trình và phim có sẵn trải rộng trên nhiều thể loại, từ hài kịch và phim truyền hình đến phim tài liệu và nhạc kịch Bollywood. Theo thời gian, Plex có kế hoạch tiếp tục bổ sung thêm nội dung miễn phí.

Phương tiện miễn phí của Plex có thể được phát trên hầu hết các nền tảng, bao gồm Apple TV, iPhone và iPad, cùng với Roku, TV thông minh, thiết bị Android và bảng điều khiển. Tất cả những gì cần thiết là ứng dụng Plex.

Sau khi tải xuống Plex, người dùng sẽ tìm thấy nội dung mới ngay trên Màn hình chính, mặc dù người dùng Plex hiện tại muốn ưu tiên nội dung của họ có thể xóa nội dung miễn phí. Bộ sưu tập phương tiện cá nhân sẽ không phải chịu quảng cáo, vì quảng cáo sẽ bị giới hạn ở nội dung video theo yêu cầu miễn phí mới.

Plex nói rằng có thể mất một thời gian để triển khai tính năng mới để tiếp cận tất cả người dùng. Thông tin thêm có sẵn trên trang web Plex.

Xem tiếp…