Thương hiệu phụ Peugeot GTi sẽ tồn tại, có khả năng nóng 208 »

13 March 2020 | 11:38 am

Peugeot có thể mang lại huy hiệu GTi trên phiên bản hiệu suất cao trong tương lai của chiếc 208, với tin đồn ông trùm công ty đã nói xấu rằng thương hiệu phụ đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Giám đốc điều hành Jean-Philippe Imparato nói rằng mặc dù huy hiệu GTi sẽ luôn được liên kết với những chiếc xe có động cơ đốt trong (ICE), nhưng nó vẫn quan trọng đối với Peugeot. Công ty gần đây đã giới thiệu huy hiệu Peugeot Sport Engineered (PSE) trên phiên bản hybrid cắm điện nóng của 508, một bảng tên được đặt để sử dụng trên các mẫu Peugeot hiệu suất cao hơn.

Tuy nhiên, ngoại lệ đó sẽ là 208 và thậm chí có thể chỉ dành cho thị trường Anh. Ở Anh, GTi có ý nghĩa thực sự, ông Imparato nói. Chúng tôi đang nghiên cứu những gì có thể là GTi của tương lai. Nếu một chiếc xe có nó [a GTi badge]nó sẽ là chiếc 208, ngay cả khi nó có điện. Đối với phần còn lại, nó sẽ là PSE.,

Lý do để chuyển sang PSE thay vì GTi là bởi vì nó không có cảm giác giống như người dùng: đó là một hiệu suất mới, ông Imparato nói. Cẩu Nó không phải là ICE và nó không có cùng cảm giác.

Xem tiếp…