Thử nghiệm song sinh huyền thoại: Mitsubishi Lancer Evo VI Makinen vs Subaru Impreza 22B »

24 March 2020 | 11:01 am

              

Bằng một tờ giấy thuốc lá, tôi thích Subaru hơn, nhưng đó có thể là một di sản của việc là một người hâm mộ McRae và Richard Burns hơn là một người ủng hộ Mäkinen ngày trước. Một cách khách quan, có rất ít giữa họ. Và trong khi kết nối cuộc đua hoài cổ đó chắc chắn là một phần lớn của sự hấp dẫn của những chiếc xe này, nó không phải là toàn bộ câu chuyện. Điều quan trọng hơn cả là phiên bản Tommi Mäkinen và 22B STi thực sự là những chiếc Mitsubishi Evo và Subaru Impreza rất tốt.

1st, Impreza 22B – Cân bằng lái và khung gầm rực rỡ kết hợp với động cơ turbo tuyệt vời để tạo hiệu ứng tàn phá.

.

Quan điểm của một người đam mê Subaru

Adrian Spencer, chủ sở hữu của Impreza 22B STi vô nhiễm được sử dụng trong thử nghiệm của chúng tôi, là người sáng lập Subaru chuyên gia Adgespeed.

. các đối thủ cạnh tranh khác, cũng như phục vụ và điều chỉnh xe đường trường.

Hiện bối cảnh điều chỉnh Subaru vẫn còn khá sôi động. Nó đã ổn định trong 10 năm qua. Impevas cũ hiện nay khá rẻ, vì vậy chúng tôi thấy rất nhiều xe đã bị rối tung. Mọi người cố gắng sửa đổi chúng mà không thực sự biết họ đang làm gì. Chúng tôi thực hiện nhiều lần ánh xạ lại, cũng như xây dựng lại động cơ, lắp các tuabin lớn hơn, v.v.

Những năm gần đây, giá đã bắt đầu tăng và khi những chiếc xe già đi, tôi nghĩ mọi người sẽ muốn giữ chúng trong đặc điểm kỹ thuật ban đầu. Nếu bạn muốn giữ một Impreza để nó trở thành một tác phẩm kinh điển, nó cần phải là tiêu chuẩn. Ví dụ, tôi đã thấy mọi người bỏ ra 30.000 bảng điều chỉnh P1s, và họ có giá trị thấp hơn một chiếc xe tiêu chuẩn vô nhiễm sẽ là. [[9009003]

Mẹo mua Subaru Impreza

Bất cứ khi nào Impreza mạnh mà bạn đang xem xét, hãy đảm bảo rằng nó đã được chăm sóc đúng cách. Tất cả họ đều yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên, với dầu thay đổi mỗi 6000 dặm hoặc lâu hơn. Truyền tải và dầu khác biệt nên được thay đổi mỗi 25.000 dặm, trong khi cambelt nên được hoán đổi sau 45.000 dặm.

Turbo phải luôn được phép làm nóng và hạ nhiệt dần dần, vì vậy hãy hỏi người bán về thói quen lái xe của anh ấy hoặc cô ấy. Ly hợp, trong khi đó, có thể mặc ra trong ít nhất là 40.000 dặm.

Năm Imp Impas mua – cho mỗi ngân sách

Xem tiếp…