Tặng quà MacRumors: Kiếm được vỏ iPad Pro từ Pad & Quill »

 (01/08/2020 - Xem: 10)

31 July 2020 | 6:16 pm

Trong lần tặng quà tuần này, chúng tôi đã hợp tác với Pad & Quill để cung cấp cho độc giả MacRumors cơ hội giành được vỏ máy chất lượng cao cho Các mẫu iPad Pro 11 hoặc 12,9 inch từ năm 2018 và 2020. Pad & Quill sản xuất một số loại bao da và vải lanh tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường.Pad & Quill tạo ra nhiều loại vỏ cho các mẫu ‌iPad Pro‌ hiện đại của Apple, hầu hết đều có thiết kế folio giữ cho mặt trước và mặt sau của iPad được bảo vệ và cung cấp các góc nhìn hữu ích cũng hoạt động với Bàn phím Magic của Apple.Ví dụ, Bao da Oxford cho ‌iPad Pro‌, là một kiểu vỏ folio tương thích với Bàn phím ma thuật, cho phép nó được sử dụng ngay bên cạnh Bàn phím ma thuật để bảo vệ, mặc dù nó cũng hoạt động mà không cần bàn phím.Có đủ không gian để sạc Apple Pencil 2 trong khi vỏ được gắn vào và có một túi bên trong cho mục đích lưu trữ tài liệu. Khi không sử dụng, vỏ có thể được đóng lại bằng dây đeo đàn hồi và nó có thiết kế mỏng được kích hoạt thông qua việc sử dụng keo 3M.Chúng tôi đã thử nghiệm các vỏ Pad & Quill khác nhau cho iPad trong nhiều năm qua và công nghệ kết dính được sử dụng để giữ iPad‌ trong khi cắt giảm số lượng lớn hoạt động tốt. Có chân đế nhìn ngang tích hợp rất tốt để xem video và có chức năng che thông minh giúp bật và tắt màn hình của ‌iPad‌ khi mở và đóng.

Có sẵn trong Hạt dẻ, Rượu whisky hoặc Đen, Bao da Oxford được làm từ một miếng duy nhất của Da Full-Grain Bridle Leather của Mỹ, phát triển một lớp patin độc đáo với thời gian sử dụng, trong khi bên trong được trang bị một lớp da mềm mại giữ cho iPad an toàn không bị trầy xước. Phiên bản Oxford 11 inch có giá 110 USD và phiên bản 12,9 inch có giá 130 USD.Đối với những người thích vỏ bọc kiểu vải, Pad & Quill tạo ra Hộp đựng ma thuật Copertina, một tùy chọn khác tương thích với Bàn phím ma thuật. Nó phù hợp ngay bên ngoài bàn phím, cung cấp thêm một lớp bảo vệ.

Ốp lưng Copertina Magic cho ‌iPad Pro‌ 11 inch có giá 100 USD, trong khi phiên bản 12,9 inch có giá 110 USD. Cả hai mô hình đều có sẵn màu xám lanh hoặc màu than, và có vỏ chất lượng lưu trữ được làm từ vải lanh dày.Có một giá đỡ tự lắp đa góc có thể được sử dụng để xem phim và các hoạt động khác, và có không gian để sạc cho ‌Apple Pencil‌ thế hệ thứ hai. Giống như Contega, Copertina có thiết kế mỏng vừa vặn và tùy chọn túi bên trong. Đối với những người không có Bàn phím ma thuật, Pad & Quill cũng tạo ra Contega Thin, cùng loại bàn phím nhưng trong cấu hình mỏng hơn chỉ hoạt động với iPad‌.Pad & Quill cũng có một vài tùy chọn vỏ ‌iPad‌ khác đáng để kiểm tra cho những người thích thẩm mỹ khác, bao gồm cả Aria (có hỗ trợ Bàn phím ma thuật) và Cafe, cùng với các vỏ như Oxford phù hợp với các mẫu iPad‌ cũ hơn.

Chúng tôi có bốn trường hợp ‌iPad Pro‌ để tặng cho độc giả MacRumors với mỗi người chiến thắng để chọn trường hợp yêu thích của họ theo kích thước cần thiết cho ‌iPad Pro của họ. Để vào để giành chiến thắng giveaway‌ của chúng tôi, hãy sử dụng tiện ích Gleam.io bên dưới và nhập địa chỉ email. Địa chỉ email sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích liên lạc để tiếp cận người chiến thắng và gửi giải thưởng. Bạn có thể kiếm thêm mục nhập bằng cách đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi, đăng ký kênh YouTube của chúng tôi, theo dõi chúng tôi trên Twitter, theo dõi chúng tôi trên Instagram hoặc truy cập trang Facebook MacRumors .

Do sự phức tạp của luật pháp quốc tế liên quan đến quà tặng, chỉ Hoa Kỳ cư dân từ 18 tuổi trở lên và cư dân Canada (trừ Quebec) đã đến tuổi thành niên trong tỉnh hoặc lãnh thổ của họ đủ điều kiện để vào . Để cung cấp phản hồi hoặc nhận thêm thông tin về các hạn chế ‌giveaway‌, vui lòng tham khảo phần Phản hồi trang web của chúng tôi, vì đó là nơi thảo luận về các quy tắc sẽ được chuyển hướng.

Tặng quà cho P & Q

Cuộc thi sẽ diễn ra từ hôm nay (31 tháng 7) lúc 11:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương đến 11:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 7 tháng 8. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên vào ngày 7 tháng 8 và sẽ được liên hệ qua email. Những người chiến thắng sẽ có 48 giờ để trả lời và cung cấp địa chỉ giao hàng trước khi những người chiến thắng mới được chọn.
Bài viết này, "MacRumors Giveaway: Win a iPad Pro Case From Pad & Quill" lần đầu tiên xuất hiện trên MacRumors.com

Thảo luận về bài viết này trong các diễn đàn của chúng tôi

Xem tiếp…