Tặng quà cho MacRumors: Giành được một Plushie Mac, iPhone hoặc iPod từ Bộ sưu tập gối biểu tượng của throwboy »

9 November 2019 | 2:10 am

Trong lần tặng quà tuần này, một lần nữa chúng tôi đã hợp tác với throwboy để cung cấp cho độc giả MacRumors giành được một chiếc gối từ Bộ sưu tập gối biểu tượng của throwboy, với các phiên bản sang trọng, có thể bóp được của các sản phẩm cổ điển của Apple.

Bộ sưu tập gối biểu tượng có năm chiếc gối được mô phỏng theo năm 1977 Apple II, Macintosh đời 1984, iMac G3 1998, iPod 2001 và iPhone nguyên bản 2007.


Sau khi ra mắt Kickstarter thành công vào năm 2018, throwboy đã cung cấp các sản phẩm Apple của Apple trên trang web của mình với giá 39,99 đô la hoặc 189,99 đô la cho toàn bộ.


Mỗi chiếc gối Iconic đều được thêu cẩn thận với các chi tiết phức tạp để đảm bảo rằng chúng trông giống như các đối tác phần cứng của chúng, và trong một bài đánh giá chúng tôi đã làm vào đầu năm nay, chúng tôi đã rất ấn tượng với sự mềm mại , huggability, và chi tiết ấn tượng.


Chi tiết thiết kế bao gồm một bánh xe nhấp chuột trên iPod với các cổng thích hợp ở phía dưới, logo cầu vồng và ổ đĩa mềm trên gối 1984, loa và ổ đĩa cho iMac‌ G3, nút Home và loa cho iPhone, bàn phím và màn hình đầy đủ cho Apple II.


Mỗi chiếc gối cũng có màu sắc chính xác cho mỗi máy. Apple II và Macintosh có màu be nhạt, trong khi ‌‌iMac‌‌ G3 có màu trắng và nước. IPod có màu trắng với bánh xe nhấp chuột màu xám và iPhone có màu bạc và đen giống như model ban đầu.


Khi nói về kích thước, đây là những chiếc gối ném lý tưởng cho một chiếc ghế dài hoặc ghế, biến chúng thành một ý tưởng trang trí hoặc quà tặng tuyệt vời cho người hâm mộ Apple. Mỗi chiếc gối đều mềm mại, mềm mại và thoải mái, vừa để giữ vừa dựa vào, nhưng chúng cũng đủ vững chắc để giữ dáng. Hình ảnh của những chiếc gối đang hoạt động có thể được nhìn thấy trên tài khoản Instagram của throwboy.Các phiên bản Mac của gối lớn hơn một chút so với phiên bản iPod và iPhone, nhưng tất cả đều hoạt động tốt như ném gối hoặc trang trí phòng. Throwboy cũng tạo ra một vài chiếc gối thú vị khác như biểu tượng Mac Finder cổ điển và bánh xe cầu vồng xoay nổi tiếng.

Chúng tôi có 10 Gối biểu tượng để tặng cho độc giả MacRumors và mỗi người chiến thắng sẽ có thể chọn chiếc gối yêu thích của mình. Để tham gia để giành chiến thắng giveaway‌‌ của chúng tôi, hãy sử dụng tiện ích Gleam.io bên dưới và nhập địa chỉ email. Địa chỉ email sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích liên lạc để tiếp cận người chiến thắng và gửi giải thưởng. Bạn có thể kiếm thêm các mục nhập bằng cách đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi, đăng ký kênh YouTube của chúng tôi, theo dõi chúng tôi trên Twitter, theo dõi chúng tôi trên Instagram hoặc truy cập trang Facebook MacRumors .

Do sự phức tạp của luật pháp quốc tế liên quan đến quà tặng, chỉ Hoa Kỳ cư dân từ 18 tuổi trở lên và cư dân Canada (trừ Quebec) đã đến tuổi thành niên trong tỉnh hoặc lãnh thổ của họ đủ điều kiện để vào . Để cung cấp phản hồi hoặc nhận thêm thông tin về các hạn chế ‌giveaway‌, vui lòng tham khảo phần Phản hồi trang web của chúng tôi, vì đó là nơi thảo luận về các quy tắc sẽ được chuyển hướng.

throwboy Giveaway
Cuộc thi sẽ diễn ra từ hôm nay (8/11) lúc 11:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương đến 11:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 15 tháng 11. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên vào ngày 15 tháng 11 và sẽ được liên lạc qua email. Người chiến thắng sẽ có 48 giờ để phản hồi và cung cấp địa chỉ giao hàng trước khi người chiến thắng mới được chọn.

Xem tiếp…