Tặng quà cho MacRumors: Giành được Bộ sạc iPhone không dây Hub trạm gốc từ Nomad »

12 October 2019 | 1:09 am

Trong lần tặng quà tuần này, chúng tôi đã hợp tác với Nomad để cung cấp cho độc giả MacRumors sạc không dây cho iPhone, AirPods và các thiết bị khác.

Base Station Hub, có giá 99,95 đô la, có ba cuộn sạc không dây bên trong và nó có thể được sử dụng để sạc hai iPhone cùng một lúc hoặc iPhone và ‌AirPods‌ hoặc bất kỳ thiết bị nào khác sạc không dây.


Cùng với cuộn sạc không dây, có cổng USB-A và cổng USB-C có công suất 18W, hoàn hảo để sạc iPad thông qua kết nối có dây. Với đế sạc không dây và các cổng phụ, bạn có thể sạc tối đa bốn thiết bị cùng một lúc.


Bản thân bộ phận trung tâm được làm từ nhôm đen hấp dẫn được phủ một lớp đệm bằng da để đặt điện thoại lên. Chất liệu da đủ chắc chắn để điện thoại của bạn không bị trượt và trượt trong khi bạn sử dụng. Ngoài ra còn có chân cao su ở phía dưới để giữ an toàn trên bàn hoặc bàn.

Khi sạc một thiết bị, công suất lên tới 10W (phù hợp với điện thoại thông minh của Samsung) và khi sạc hai thiết bị, có thể sạc 7,5W. Điều đó hoàn hảo cho iPhone vì nó đạt tối đa 7.5W khi sạc không dây.


Cổng USB-A cung cấp công suất 7,5W và như đã đề cập trước đó, nguồn USB-C là cổng 18W. Có các đèn chỉ báo sạc LED để bạn có thể nhìn thấy khi có thứ gì đó đang được sạc đầy và nếu bạn muốn sử dụng nó trong phòng ngủ vào ban đêm, có một cảm biến ánh sáng xung quanh làm mờ các đèn LED khi trời tối.


Bạn có thể đặt điện thoại sang một bên (theo hướng ngang) trên Trạm cơ sở để nó chiếm toàn bộ hoặc đặt nó theo chiều dọc để sạc không dây ‌AirPods‌ hoặc điện thoại thông minh khác cùng lúc thời gian.

Mẫu này không sạc cho Apple Watch, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đa sạc cũng kết hợp với đồng hồ, Nomad sẽ tạo một Trạm cơ sở Apple Watch.


Nomad đang cung cấp năm Trung tâm trạm gốc để tặng cho độc giả MacRumors . Để vào để giành chiến thắng, hãy sử dụng tiện ích Gleam.io bên dưới và nhập địa chỉ email. Địa chỉ email sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích liên lạc để tiếp cận người chiến thắng và gửi giải thưởng. Bạn có thể kiếm thêm các mục nhập bằng cách đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi, đăng ký kênh YouTube của chúng tôi, theo dõi chúng tôi trên Twitter, theo dõi chúng tôi trên Instagram hoặc truy cập trang Facebook MacRumors .

Do sự phức tạp của luật pháp quốc tế liên quan đến quà tặng, chỉ Hoa Kỳ những cư dân từ 18 tuổi trở lên và cư dân Canada (trừ Quebec) đã đến tuổi thành niên trong tỉnh hoặc lãnh thổ của họ đủ điều kiện để vào . Để cung cấp phản hồi hoặc nhận thêm thông tin về các hạn chế ‌giveaway‌, vui lòng tham khảo phần Phản hồi trang web của chúng tôi, vì đó là nơi thảo luận về các quy tắc sẽ được chuyển hướng.

Người du mục

Cuộc thi sẽ diễn ra từ hôm nay (11 tháng 10) lúc 11:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương đến 11:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 18 tháng 10. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên vào ngày 18 tháng 10 và sẽ được liên hệ qua email. Người chiến thắng sẽ có 48 giờ để trả lời và cung cấp địa chỉ giao hàng trước khi người chiến thắng mới được chọn.

Xem tiếp…