Tặng quà cho MacRumors: Giành được ba lô và hành lý chữ ký tương thích với MacBook Pro »

22 May 2020 | 6:00 pm

Trong lần tặng quà tuần này, chúng tôi đã hợp tác với Vessel để cung cấp cho độc giả MacRumors Một Ba lô Chữ ký 2.0 và Hành lý Chữ ký 2.0 phù hợp.


Tàu cung cấp một loạt ba lô, cặp, túi xách, hành lý và các mặt hàng khác, và Ba lô Chữ ký 2.0 là một trong những mặt hàng phổ biến nhất.


Có giá $ 235, Ba lô Chữ ký 2.0 được thiết kế để trở thành một chiếc túi hàng ngày có thể mang theo tất cả các nhu yếu phẩm của bạn với vô số túi của bạn, nhưng nó cũng kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và hấp dẫn.


Ba lô có ngăn chính có khóa kéo kép để đựng các vật lớn hơn, túi có khóa kéo bên ngoài ở phía trước có không gian cho điện thoại thông minh và tai nghe, và ngăn có đệm phù hợp với MacBook Pro 16 inch.

Khoang máy tính xách tay có túi trượt và ngăn lưới bên trong, cùng với túi có khóa kéo lót nhung. Một túi bên dọc cho phép dễ dàng truy cập vào một cái gì đó như điện thoại thông minh và một ngăn có khóa kéo khác ở phía dưới có thể chứa được nhiều hơn.


Ba lô Chữ ký 2.0 có dây đeo vai và bảng điều khiển phía sau lưới, hoạt động tốt với vali, chẳng hạn như Hành lý Chữ ký 2.0, phù hợp với ba lô.


Hành lý Chữ ký 2.0 có kích thước 14,5 inch x 10 inch x 21 inch và có bánh xe 360 ​​độ giúp dễ dàng đẩy hoặc kéo theo khi đi du lịch.


Có một ngăn vali chính để vận chuyển quần áo và các nhu yếu phẩm khác, và có một túi phía trước có tay áo có đệm và nhiều túi để chứa tất cả phụ kiện của bạn. Cả Ba lô Chữ ký 2.0 và Hành lý Chữ ký 2.0 đều được làm từ da tổng hợp da lộn có sẵn trong một loạt các màu như nâu, đá, xám và vàng hồng.

Da tổng hợp thân thiện với động vật của Tàu là một sự thay thế vững chắc cho da tự nhiên với độ mềm mại, mịn màng và chống nước, rất hữu ích trong thời tiết xấu. V Tàu nói rằng da của nó giữ tốt theo thời gian vì cấu trúc tương tự như da thật.


Chúng tôi có một Ba lô chữ ký 2.0 và Vali chữ ký 2.0 để tặng cho độc giả MacRumors chọn màu của sự lựa chọn của họ. Để tham gia để giành chiến thắng giveaway‌ của chúng tôi, hãy sử dụng tiện ích Gleam.io bên dưới và nhập địa chỉ email. Địa chỉ email sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích liên lạc để tiếp cận người chiến thắng và gửi giải thưởng. Bạn có thể kiếm thêm các mục nhập bằng cách đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi, đăng ký kênh YouTube của chúng tôi, theo dõi chúng tôi trên Twitter, theo dõi chúng tôi trên Instagram hoặc truy cập trang Facebook MacRumors .

Do sự phức tạp của luật pháp quốc tế liên quan đến quà tặng, chỉ Hoa Kỳ cư dân từ 18 tuổi trở lên và cư dân Canada (trừ Quebec) đã đến tuổi thành niên trong tỉnh hoặc lãnh thổ của họ đủ điều kiện để vào . Để cung cấp phản hồi hoặc nhận thêm thông tin về các hạn chế ‌giveaway‌, vui lòng tham khảo phần Phản hồi trang web của chúng tôi, vì đó là nơi thảo luận về các quy tắc sẽ được chuyển hướng.

Tàu

Cuộc thi sẽ diễn ra từ hôm nay (22 tháng 5) lúc 11:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương đến 11:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 29 tháng 5. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên vào ngày 29 tháng 5 và sẽ được liên lạc qua email. Người chiến thắng sẽ có 48 giờ để trả lời và cung cấp địa chỉ giao hàng trước khi người chiến thắng mới được chọn.

Xem tiếp…