Tam giác Gaydon: Bên trong trụ sở công nghệ của Jaguar Land Rover »

20 October 2019 | 12:01 pm

            

Tại lễ khai mạc centre, Speth nói với Autocar rằng căn cứ này sẽ bố trí tất cả các địa điểm kỹ thuật toàn cầu của Jaguar và Land Rover trên khắp thế giới – từ Trung Quốc, Hungary, Ấn Độ, Ireland, Slovakia đến Hoa Kỳ. Lần đầu tiên, anh ấy tuyên bố, chúng tôi có thể cùng định vị các bộ phận thiết yếu của quá trình tạo sản phẩm toàn diện với nhân lực quan trọng ở đây trong Gaydon. [[9009003]

Ngoài việc được tạo ra ở đây, tất cả các sản phẩm của Jaguar và Land Rover trong tương lai sẽ được thử nghiệm trên bộ sưu tập các bài kiểm tra tốc độ cao, ngoại ô, miệng núi lửa và bùn, cũng như trong phòng thí nghiệm khí thải của nó C trong buồng lạnh của nó. Speth cho biết, các cơ sở như vậy đã mở rộng mạnh mẽ hơn 10 năm qua, Speth.

Trang web Gaydon này đã nổi bật trong lịch sử địa phương trong hơn 70 năm. Năm 1942, nó mở ra như một sân bay huấn luyện RAF lớn cho các phi hành đoàn máy bay ném bom, bị cắt ngang bởi ba đường băng đó. Trong những năm 1950 và 1960, đây là căn cứ máy bay ném bom V thời Chiến tranh Lạnh, một lần nữa là trung tâm huấn luyện chính cho thủy thủ đoàn. Sau khi Nạn nhân và Valiants rời đi vào giữa những năm 1960, RAF đã lén lút Gaydon cho đến cuối những năm 1970, khi nó được mua lại làm trụ sở bí mật cho Công nghệ Leyland của Anh. Nó mở rộng một cách hỗn loạn khi BL được tham gia và không tham gia bởi Tập đoàn Rover, Không gian vũ trụ Anh, BMW, Ford và Tata Motors vào năm 2008, coi đây là căn cứ cho JLR.

Trong địa chỉ mở đầu gây xôn xao của mình, được chứng kiến ​​bởi các nhân viên cũng như du khách, Speth đã nói rõ rằng Tam giác Gaydon mới, và việc di dời thiết kế của Jaguar trong đó, đại diện cho việc chuyển một trang quan trọng cho JLR. Không có cú đấm nào, Speth tuyên bố: Từ tương lai của một lĩnh vực di động trong tương lai rộng lớn phải là điện, dựa trên năng lượng xanh hoặc năng lượng tái tạo. Đây có vẻ là một cách tiếp cận xa hơn nhiều so với mong đợi từ ông chủ của một công ty Nhằm mục đích phát triển mạnh bằng cách sản xuất những chiếc xe cao cấp, mạnh mẽ. Nó xuất hiện để hứa hẹn những phát triển triệt để hơn trong tương lai.

Trích dẫn Abraham Lincoln (Cách tốt nhất để dự đoán tương lai của bạn là tạo ra nó), Speth đã nói rất nhiều về triết lý của Destination Destination Zero, ông sẽ hướng dẫn tương lai của JLR. Destination Zero có nghĩa là không có tai nạn, không khí thải và tắc nghẽn bằng không, và tất cả cuối cùng sẽ được cung cấp bởi các phương tiện được thiết kế, chế tạo và xây dựng trong các nhà máy sản xuất JLR trung tính carbon thân thiện với môi trường.

Hồi Tầm nhìn của chúng tôi là về một thế giới trong đó các phương tiện không phát thải, phương tiện giao thông công cộng và xe tự lái sẽ tạo thành một giải pháp giao thông thông minh, tích hợp và kết nối mạng, Giám đốc điều hành cho biết. Những chiếc xe này sẽ được chế tạo theo nguyên tắc kinh tế tuần hoàn – vật liệu mới, bền vững, tự sửa chữa cộng với sợi tự nhiên và sợi tự nhiên giúp giảm khí thải. [[9009003]

Xem tiếp…