Tai nghe over-Ear 'AirPods Studio' của Apple đã được báo cáo là đã ngừng sản xuất »

22 May 2020 | 2:03 pm

Gần đây, chúng tôi đã nghe khá nhiều về tai nghe over-ear được đồn đại của Apple, được gọi là " AirPods Studio, "và có vẻ như một sự ra mắt có thể sẽ đến trong tương lai gần.

Nghệ sĩ mô phỏng dựa trên Beats Studio3

Tin đồn thường đề xuất ra mắt vào mùa hè hoặc mùa thu cho StudioAirPods Studiood, với một báo cáo vào đầu tuần rằng các nhà cung cấp tại Việt Nam sẽ bắt đầu giao hàng cho Apple vào tháng 6 hoặc tháng 7, nhưng một báo cáo mới từ trang web Đài Loan DigiTimes cho thấy việc sản xuất tai nghe mới đã được tiến hành.

Vì Apple có khả năng tăng tốc bỏ tai nghe có dây, nhà cung cấp sẽ tiếp tục giao hàng bình thường cho AirPods 2 trong nửa cuối năm và tai nghe over-ear mới của họ, được đặt tên là AirPods Studio‌, cũng đã bắt đầu sản xuất , tất cả đảm bảo đà tăng trưởng cho các nhà cung cấp bảng mạch cứng cho các thiết bị, bao gồm Bảng mạch in Unitech và Sản xuất Compeq, các nguồn tin cho biết.

Đề cập đến trong một câu chuyện lớn hơn về các nhà cung cấp bảng mạch cho toàn bộ dòng AirPods‌ và không bao gồm bất kỳ chi tiết nào khác về StudioAirPods Studio‌, nhưng chắc chắn có vẻ như một sự ra mắt sẽ đến sớm hơn.

Hội nghị các nhà phát triển ảo toàn cầu của Apple, diễn ra đúng một tháng kể từ hôm nay, có thể là một cơ hội tốt để giới thiệu tai nghe mới, mặc dù chúng không nhất thiết phải là một sản phẩm tập trung vào nhà phát triển và vì vậy Apple có thể chọn ra mắt riêng vì vậy để không làm sao lãng sự tập trung của sự kiện.

Trong số các chi tiết ‌AirPods Studio‌ được tiết lộ trong các tin đồn gần đây là một mức giá 349 đô la phù hợp với giá của Beats Studio3, một cặp mẫu bằng vải cao cấp, đệm tai và đệm thân thiện với da dễ thở hơn. và các cảm biến nhúng để phát hiện đầu và cổ và tự động định tuyến các kênh âm thanh trái và phải đến các nút tai phù hợp bất kể tai nghe được đeo theo cách nào.

Xem tiếp…