Swindon Powertrain ra mắt động cơ điện nhỏ gọn crate »

27 May 2020 | 8:00 am

              

Công ty có kế hoạch cung cấp lô động cơ thùng đầu tiên vào tháng 8, và sẽ trả chi phí cho bất kỳ quá trình nghiên cứu và xác nhận cần thiết nào, theo đó sẽ giảm thêm chi phí cho người mua.

Hỏi và đáp với Raph Caille, giám đốc điều hành Swindon Powertrain

Dự án này trở thành hiện thực đối với bạn khi nào?

"Thực sự chúng tôi đã bắt đầu thiết kế hai năm trước. Chúng tôi đã thấy một cơ hội trên thị trường: nếu bạn là nhà sản xuất xe hơi và bạn muốn sản xuất 10.000, 100.000 [electric] một năm có rất nhiều nhà cung cấp để nói chuyện. Tại thời điểm này, nếu bạn muốn làm một chiếc xe điện và bạn đang nhìn vào một tá, một trăm, thậm chí một nghìn mỗi năm, không có ai để nói chuyện cho đến bây giờ.

"Đây chắc chắn là hệ thống truyền động EV duy nhất mà bạn có thể mua trực tuyến từ một trang web, bằng thẻ tín dụng, trên cơ sở từng cái một."

Có một ứng dụng cụ thể nào phổ biến nhất cho đến nay?

"Chúng tôi đang thảo luận với một nhà sản xuất xe đạp bốn bánh, chưa có đơn đặt hàng nào nhưng tôi tin chắc họ sẽ đến. Sự thúc đẩy lớn vào lúc này là điện khí hóa những chiếc xe hiện có, đặc biệt là những chiếc xe cổ điển. tại thời điểm hiện tại chúng tôi có khá nhiều đơn đặt hàng. Người mua tư nhân, nhưng nó cũng đi đến tất cả các công ty được thành lập để chuyển đổi xe hơi cổ điển. "

Bạn quản lý để làm cho nó nhỏ hơn khái niệm ban đầu. Làm thế nào?

"Điều đó đã xảy ra bằng cách quay lại một tờ giấy trắng. Đã trải qua giai đoạn chứng minh khái niệm, có thể đặt lại nó khiến nó trở nên gọn hơn. Chúng tôi đã nỗ lực đặc biệt để có kết quả tốt về điều đó bên cạnh mọi thứ bởi vì chúng tôi có yêu cầu điện khí hóa các phương tiện chở hàng nhẹ và một số trong số này có nghĩa là động cơ điện phải được lắp đặt bên dưới [load bay]. "

Bạn sẽ cung cấp bộ pin của riêng mình trong tương lai chứ?

"Hoạt động của pin là thứ chúng tôi làm trong nhà cho một vài dự án và thực sự chúng tôi đã tạo ra một số pin nguyên mẫu. Nhưng pin rất phụ thuộc vào xe. Vì vậy, chúng tôi quyết định rời khỏi bên này và tập trung vào hệ thống truyền động Những nhà sản xuất xe đó thường sẽ có một nhóm người để phát triển và cung cấp nguồn pin. "

Bao lâu trước khi chúng ta thấy mô hình sản xuất đầu tiên được cung cấp bởi động cơ điện của bạn?

"Tôi nghĩ rằng sẽ cần nhiều thời gian để phát triển những thứ này. Chúng tôi đã tham gia với hai nhà sản xuất ô tô lớn tại thời điểm này cho các dự án có khối lượng thấp hơn. Sự quan tâm là hàng trăm."

Bạn có đang làm việc trên các động cơ mạnh hơn (hoặc kém mạnh hơn) không?

"Như bạn có thể tưởng tượng đây là một dự án dài hạn, chúng tôi đang thực hiện dự án tiếp theo. Nhưng tại thời điểm này, hôm nay còn quá sớm, những gì sẽ được đưa ra tiếp theo. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc – hy vọng trong sáu tháng nữa chúng ta sẽ có một dự án khác. "

Xem tiếp…