Swindon Powertrain cung cấp bộ chuyển đổi EV cho Mini cổ điển »

4 November 2020 | 12:34 pm

Swindon Powertrain có trụ sở tại Wiltshire đã đưa ra gói chuyển đổi điện cho chiếc Mini nguyên bản.

Sau sự ra mắt của chiếc xe điện Swind E Mini của riêng thương hiệu, hệ thống này cho phép chủ sở hữu của chiếc xe thành phố nổi tiếng của Anh thay đổi động cơ xăng A-Series ban đầu của nó cho một đơn vị không phát thải.

Có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ với giá từ £ 8850 cộng VAT, bộ chuyển đổi tập trung vào động cơ 'thùng' HPD E mới ra mắt gần đây của công ty, được cho là cung cấp tỷ lệ công suất trên thể tích cao nhất so với bất kỳ hệ thống đẩy ô tô nào chỉ nặng 50kg và sản xuất 107bhp.

Gói này, được bán với tên Classic Mini Kit, bao gồm động cơ điện và một bộ giá đỡ cho phép nó được cấy vào khoang động cơ của Mini nguyên bản mà không cần sửa đổi. Toàn bộ bộ phụ kiện chỉ nặng 70kg (gần bằng một nửa so với động cơ và hộp số Mini nguyên bản kết hợp) và được cung cấp cùng với vỏ khớp CV mới kết hợp với trục truyền động Mini có thông số kỹ thuật ban đầu.

Một vi sai tiêu chuẩn được bao gồm, mặc dù người mua có thể tùy chọn nâng cấp lên bộ phận hạn chế trượt. Các tùy chọn nâng cấp khác bao gồm bộ sạc tích hợp và bộ chuyển đổi AC-DC.

Các chi tiết về hiệu suất vẫn chưa được xác nhận và sẽ thay đổi một chút theo thông số kỹ thuật của từng chiếc xe được chuyển đổi, nhưng Swind E Mini – sử dụng hệ thống truyền động hơi khác – có khả năng tăng tốc 0-60mph trong 9.2 giây và tốc độ tối đa 80mph.

Việc giao hàng cho khách hàng đối với bộ phụ kiện mới sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2020, với Swindon Powertrain nhắm mục tiêu đến những người đam mê ô tô cổ điển, chuyên gia và các công ty chuyển đổi EV.

Giám đốc thương mại Gerry Hughes cho biết sản phẩm mới đã được tung ra để đáp ứng "hơn 500 yêu cầu cung cấp thêm thông tin về hệ thống HPD E," nhiều trong số đó là từ chủ sở hữu của những chiếc Minis cổ điển.

“Chúng tôi đã cố gắng làm cho bộ dụng cụ của mình dễ sử dụng nhất có thể, tái thiết kế và thiết kế lại gói để nó hoàn toàn phù hợp với một chiếc Mini cổ điển và cung cấp cho khách hàng khả năng chỉ sử dụng hệ thống HPD E Powertrain hoặc mua thêm các bộ phận EV tùy chọn, ”anh nói.

Công ty vẫn sẽ cung cấp Swind E Mini như một sản phẩm hoàn chỉnh, cùng với phiên bản cơ sở của động cơ HPD E có thể được lắp đặt trên nhiều loại xe, bao gồm xe kit, xe cổ và xe thương mại.

Một phát ngôn viên đã đề xuất với Autocar rằng công ty có thể phát triển một dòng động cơ HPD E được điều chỉnh đặc biệt để sử dụng cho những chiếc xe cổ khác.

Đọc thêm

Swind E điện mini cổ điển được giảm giá từ £ 79,000

Swindon Powertrain ra mắt động cơ điện ‘thùng’ nhỏ gọn

Dưới lớp vỏ: động cơ EV mới này nhỏ nhưng mạnh mẽ – giống như công ty đằng sau nó