Suzuki Waku: khái niệm PHEV theo phong cách retro được tiết lộ tại triển lãm Tokyo »

23 October 2019 | 6:40 am

Suzuki đã tiết lộ Waku SPO – một khái niệm hybrid cắm điện theo phong cách retro với các yếu tố thiết kế có thể được chuyển đổi theo sở thích cá nhân – tại triển lãm xe máy Tokyo Tokyo năm nay.

Waku SPO siêu nhỏ gọn được tham gia vào gian hàng của công ty Nhật Bản bởi một khái niệm tự động, phòng phòng di động được gọi là Hanare. Hai máy được thiết kế để thể hiện những nỗ lực của Suzuki trong việc phát triển các công nghệ trong tương lai. Gian hàng của Suzuki, có chủ đề xoay quanh khái niệm ‘Waku Waku, một thuật ngữ tiếng Nhật có nghĩa là sự phấn khích trong tiếng Anh.

Waku SPO được Suzuki mô tả là PHEV nhỏ gọn cá nhân phân khúc A, được một gia đình sử dụng để chia sẻ niềm vui và sự phấn khích. Suzuki vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào của hệ truyền động hybrid plug-in.

Công ty cho biết mẫu xe này có công tắc 'Waku Waku' có thể tùy chỉnh chiếc xe bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi hình dạng cơ thể, mặt nạ trước và nội dung được hiển thị trên bảng điều khiển, do đó, xe có thể biến đổi để đáp ứng và niềm vui và sự phấn khích của mọi người.

Không rõ sự thay đổi bên ngoài của chiếc xe sẽ như thế nào. Một kết xuất được phát hành bởi Suzuki cho thấy một chiếc hatch nhỏ với nắp ca-pô phía trước dài và kiểu dáng retro có phần giống với Honda e.

Xem tiếp…